Game Online

Throne and Liberty – Siêu phẩm MMORPG tung trailer mãn nhãn, hứa hẹn trở thành bom tấn

Throne and Liberty là tựa game MMORPG ấn tượng, hứa hẹn sẽ trở thành một trong những tựa bom tấn ngay sau khi ra mắt.

Ngai vàng và tự do là game do NCSoft phát triển và được giới thiệu là MMORPG 3D Next-Gen dành cho PC hoặc Console với mong muốn mang đến những trải nghiệm phiêu lưu bất tận cho người chơi.

Trước khi có tên chính thức, trò chơi này được biết đến với cái tên Project TL dưới thương hiệu Linage nổi tiếng, đã được NCSoft công bố cách đây vài năm. Mục tiêu của nhóm phát triển là tạo ra một trò chơi Lineage Next-Gen thực sự cho những người hâm mộ cuồng nhiệt của nhượng quyền thương mại, cũng như thu hút người chơi mới vào trò chơi.

Throne and Liberty - Siêu MMORPG tung trailer mãn nhãn, hứa hẹn trở thành bom tấn

Ngay sau khi trailer của trò chơi được tung ra, đã có nhiều ý kiến ​​cho rằng có nhiều điểm tương đồng giữa hai phiên bản Linange và Throne và Liberty. Đây là một dấu hiệu khá đáng lo ngại khi NCSoft đang muốn thay đổi hướng phát triển của trò chơi, vì vậy việc đưa ra những thay đổi liên quan đến nội dung và tính năng là điều cần thiết để làm nên sự khác biệt của Throne và Liberty. so với phần còn lại của những người tiền nhiệm của nó.

Throne and Liberty - Siêu phẩm MMORPG tung trailer mãn nhãn, hứa hẹn trở thành bom tấn 2

Throne and Liberty - Siêu phẩm MMORPG tung trailer mãn nhãn, hứa hẹn trở thành bom tấn cấp 3

NCSoft cũng cho biết họ sẽ có những điều chỉnh liên quan đến cốt truyện để tách biệt hoàn toàn khỏi Linage. Điều này cũng phần nào tạo nên hy vọng cho cộng đồng game thủ về một bom tấn MMORPG mới dành cho PC và Console Next-Gen. Trò chơi cũng có nhiều tính năng thú vị, bao gồm ảnh hưởng của thời tiết đến khả năng chiến đấu của nhân vật và thời tiết sẽ được thay đổi qua từng thời điểm trong ngày.

Throne and Liberty - Siêu phẩm MMORPG tung trailer mãn nhãn, hứa hẹn trở thành bom tấn cấp 4

Môi trường cũng là một yếu tố khiến khả năng chiến đấu của người chơi thay đổi, tạo ra những phản ứng bất ngờ trong một khu vực nhất định.

Tại thời điểm mà Lag.vn đăng tải bài viết này, Throne and Liberty vẫn đang trong quá trình phát triển để có thể kịp ra mắt game thủ trong năm nay hoặc chậm nhất là 2023. Với thông tin từ trailer. của trò chơi, chúng ta cũng có thể thấy rằng nó sẽ là một trò chơi đáng để mong đợi trong ngày nó được phát hành.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button