Tin Tức

“Tia chớp đen” của điền kinh thế giới Usain Bolt thành lập tổ chức esports

Ông hoàng của làng điền kinh thế giới đã tham gia môn thể thao điện tử.

Cựu vận động viên điền kinh Usain Bolt vừa chính thức thông báo rằng anh đã trở thành đồng sở hữu của WYLDE – một tổ chức thể thao điện tử có trụ sở tại Dublin, Ireland. Thông báo này được Bolt đưa ra vào ngày hôm qua khi anh nói rằng “người đàn ông nhanh nhất thế giới” đã gia nhập tổ chức thể thao điện tử phát triển nhanh nhất – WYLDE.

    Tia chớp đen của điền kinh thế giới Usain Bolt thành lập tổ chức thể thao điện tử

“Usain Bolt sẽ hỗ trợ sứ mệnh phát triển của WYLDE, truyền năng lượng và hỗ trợ cho các tài năng trẻ. Cùng với đó, nó sẽ thực hiện cam kết mạnh mẽ về sự đa dạng và hòa nhập. Với tư cách là người đồng sở hữu cũng như là thành viên tích cực của đội ngũ lãnh đạo, Bolt sẽ tham gia vào một loạt các hoạt động tập trung vào việc nâng cao thương hiệu vô cùng phát triển của WYLDE. “

    Tia chớp đen của điền kinh thế giới Usain Bolt thành lập tổ chức thể thao điện tử 2

WYLDE là một tổ chức thể thao điện tử được thành lập khoảng 2 năm trước bởi Steve Daly, cựu giám đốc ngân hàng đầu tư JP Morgan và David Cronin, cựu chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của American Ireland Funds và cổ đông sáng lập của American Ireland Funds. Công ty công nghệ Ailen QUMAS. Kể từ khi bước vào hệ sinh thái thể thao điện tử, tổ chức này đã thành lập nhiều đội khác nhau bao gồm Valorant, Rocket League, Rainbow: Six Siege và thậm chí cả FIFA.

    Tia chớp đen của điền kinh thế giới Usain Bolt Dạng 3.  Tổ chức thể thao điện tử

Theo tuyên bố, WYLDE đang phát triển nhanh chóng, và mục tiêu của tổ chức cũng rất lớn và rõ ràng: trở thành một trong những thương hiệu lớn nhất trong thế giới thể thao điện tử. Và bây giờ, sự nhập cuộc của Usain Bolt khiến mục tiêu của họ càng trở nên ngắn ngủi. Bolt cũng chia sẻ rằng “Tôi mong muốn được hợp tác với đội ngũ lãnh đạo của WYLDE để giúp các cầu thủ của chúng tôi phát huy hết khả năng của mình, đồng thời chăm lo cho thể chất và tinh thần của họ thật tốt.”

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button