Gift code

Tiền truyện của loạt phim gã hề ma quái IT sắp sửa được sản xuất bởi HBO

HBO đã bật đèn xanh cho dự án kinh dị mới được cho là phần tiền truyện của thương hiệu kinh dị về gã hề ma quái từng khuấy đảo màn ảnh rộng mang tên IT.

Mới đây, tờ The Ankler bất ngờ đưa tin đài HBO Max đã quyết định bật đèn xanh cho dự án kinh dị mới được cho là phần tiền truyện của thương hiệu kinh dị về gã hề ma quái từng khuấy đảo màn ảnh rộng mang tên IT.

Tiền truyện của loạt phim gã hề ma quái IT sắp sửa được sản xuất bởi HBO

Trước đó, hai phần phim thuộc vũ trụ kinh dị của tiểu thuyết gia nổi tiếng Stephen King là IT và IT Chapter Two đã được chuyển thể vô cùng thành công khi liên tục gặt hái được các thành tích phòng vé khủng vào năm 2017 và 2019.

Nguồn tin còn cho biết hiện vẫn chưa rõ các diễn viên trước đó của các bộ phim có quay trở lại trong phần hậu truyện này hay không. 

Tiền truyện của loạt phim gã hề ma quái IT sắp sửa được sản xuất bởi HBO 2

Tiền truyện của loạt phim gã hề ma quái IT sắp sửa được sản xuất bởi HBO 3

Giờ đây nếu tin tức trên là sự thật thì dự án mới có tên Welcome to Derry có thể sẽ đi sâu vào việc khai thác nguồn gốc của Pennywise, gã hề ma quái đã khủng bố những đứa trẻ tại thị trấn Derry qua nhiều thế hệ.

Với những câu chuyện kinh dị ngày càng được chuyển thể phổ biến, sẽ không có gì là sốc nếu IT: Welcome to Derry thật sự được đưa lên màn ảnh một lần nữa.

 

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button