Tài liệu

Tiếng Anh 7 Unit 1: The Real World Soạn Anh 7 trang 12, 13 sách Cánh diều

Tiếng Anh 7 Unit 1 The Real World giúp các em học sinh lớp 7 trả lời câu hỏi Tiếng Anh phần A, B, C trang 12, 13 của sách Kite What do you like to do trước khi đến lớp.

Soạn The Real World Bài 1 lớp 7 Trang 12, 13 được biên soạn bám sát chương trình sách giáo khoa Tiếng Anh 7 Explorer. Qua đó giúp các em nhanh chóng nắm vững kiến ​​thức để trả lời các câu hỏi từ đó học tốt môn Tiếng Anh 7. Dưới đây là nội dung chi tiết. Giáo án Tiếng Anh 7 Unit 1: The Real World, mời bạn đọc cùng tham khảo.

Tiếng Anh 7 Unit 1: The Real World

  • Câu A
  • SỰ THÔNG BÁO

Câu A

Hoàn thành các câu. Sử dụng các từ trong hộp. (Hoàn thành các câu sau. Sử dụng các từ trong hộp)

Tìm hiểu nguy hiểm khác nhau thực hiện các nhiệm vụ lộn xộn

Câu trả lời được đề xuất

1. khó

2. nguy hiểm

3. khác nhau

4. lộn xộn

5. mang

6. học

Một số (1) nhiệm vụ khó hoặc (2) sự nguy hiểm cho con người. Nhưng robot có thể giúp chúng ta với chúng. Có rất nhiều (3) khác nhau các loại rô bốt. Một số giúp chúng tôi làm sạch một (4) lộn xộn nhà hoặc (5) mang nhiều thứ. Một số robot giúp chúng tôi (6) học thêm về những nơi bên ngoài Trái đất.

(Có một số nhiệm vụ khó khăn hoặc nguy hiểm đối với con người. Nhưng robot có thể giúp chúng ta làm điều đó. Có nhiều loại Robot khác nhau. Một số giúp chúng ta dọn dẹp ngôi nhà bừa bộn hoặc mang đồ đạc đi khảo sát, một số giúp chúng ta tìm hiểu thêm về những nơi ngoài Trái đất )

SỰ THÔNG BÁO

b. Nghe. Kiểm tra (✓) những điều mà rô bốt của Jenkin có thể làm (Nghe này. Đánh dấu ✓ vào những điều mà Jenkin’s Robot có thể làm)

☐ chơi trò chơi điện tử đọc truyện tranh khiêu vũ

☐ dọn bàn dọn phòng chơi nhạc

Câu trả lời :

(Đang cập nhật …)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button