Game Online

Tiểu thuyết Liên Minh Huyền Thoại sắp sửa được ra mắt

Với tên gọi Ruination, cuốn tiểu thuyết lấy bối cảnh trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại sẽ được phát hành vào tháng 9 năm 2022.

Loạt tiểu thuyết với thế giới trong Liên Minh Huyền Thoại mang tên “Ruination” vừa được nhà phát hành Orbit Books công bố. Cuốn tiểu thuyết dự kiến ​​phát hành vào tháng 9 năm 2022 và được viết bởi Anthony Reynolds – người viết truyện cho trò chơi LoL.

Tiểu thuyết Liên minh huyền thoại sắp được phát hành

Theo thông tin đã công bố, cuốn tiểu thuyết sẽ xoay quanh vị tướng Kalista – vị tướng của Viego và cũng là một vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại. Cụ thể, cuốn tiểu thuyết này sẽ nói về hành trình của Kalista nhằm tìm kiếm “một vương quốc huyền thoại chứa đầy ma thuật cổ xưa – cách duy nhất để chữa khỏi bệnh cho nữ hoàng Isolde.

Tiểu thuyết Liên minh huyền thoại sắp được phát hành 2

Phó chủ tịch Tim Holman cho biết: “Mục tiêu của chúng tôi là xuất bản những câu chuyện thu hút không chỉ hàng triệu người chơi Liên Minh Huyền Thoại mà còn cho bất kỳ ai yêu thích những cuộc phiêu lưu hoành tráng trong một thế giới giả tưởng. chủ tịch cấp cao và nhà xuất bản của Orbit Books. “Làm việc với nhân viên Riot là một trải nghiệm tuyệt vời và tôi tin rằng chúng ta có thể cùng nhau xây dựng một chương trình xuất bản hoành tráng.”

Tiểu thuyết Liên minh huyền thoại sắp phát hành 3

“Ruination” sẽ là cuốn tiểu thuyết dài đầu tiên lấy bối cảnh trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại. Anthony Reynolds cũng biết đến một cuốn tiểu thuyết lấy bối cảnh ở Runeterra có tên “Garen: First Shield” nhưng quy mô không thể so sánh với cuốn tiểu thuyết sắp ra mắt này. Dự kiến ​​cuốn sách sẽ được xuất bản với nhiều định dạng khác nhau như sách giấy, sách nói hoặc sách điện tử. Nó sẽ được phân phối quốc tế và được dịch cho tất cả các thị trường quốc tế lớn mặc dù ngày xuất bản có thể sẽ khác nhau tùy thuộc vào tiến độ của từng khu vực.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button