Game Mobile

Time Defenders – Tựa game nhập vai thủ trụ chiến thuật từ cha đẻ King’s Raid mở đăng kí sớm

Tiếp nối thành công vang dội của King’s Raid, Time Defenders sẽ là siêu phẩm tiếp theo sắp được ra mắt với thể loại nhập vai khoa học viễn tưởng hấp dẫn, đặc biệt có mở đăng ký trước cho tất cả mọi người. game thủ.

Time Defenders - Trò chơi nhập vai phòng thủ tháp chiến thuật của tác giả King's Raid mở đăng ký sớm

Được sản xuất bởi cha đẻ của King’s Raid, NPT Vespa mới đây đã chính thức mở đăng ký sớm cho tựa game Time Defenders trên cả iOS và Android. Nếu bạn chưa biết thì Time Defender là game kết hợp giữa phòng thủ tháp + thu thập nhân vật / nhập vai và chiến lược tập trung vào yếu tố thông thường là chủ yếu.

Theo cốt truyện chính, một tia hy vọng mới xuất hiện trong lòng Tokyo đổ nát. Cả thế giới đang dần vỡ vụn trước thảm họa toàn cầu do hố đen không gian và thời gian gây ra, kéo theo bầy quái vật đến Trái đất và tiêu diệt tất cả. Tại đây, những Kẻ Bảo Vệ Thời Gian đã xuất hiện và thành lập một tổ chức bảo vệ toàn cầu dưới sự lãnh đạo của thủ lĩnh Metheus. Bạn sẽ là lá chắn cuối cùng của Trái đất và bảo vệ khỏi thảm họa ngày tận thế.

Time Defenders - Trò chơi nhập vai phòng thủ tháp chiến thuật từ người tạo ra King's Raid mở đăng ký sớm 2

Time Defenders - Trò chơi nhập vai phòng thủ tháp chiến thuật từ cha đẻ của King's Raid mở đăng ký sớm 3

Hiện tại, game có tổng cộng hơn 70 nhân vật khác nhau với đủ loại tâm hồn gợi cảm cho người chơi lựa chọn. Mỗi anh hùng trong game là một tòa tháp phòng thủ vô cùng mạnh mẽ, đi kèm với đó là những điểm mạnh và kỹ năng riêng biệt để có thể kết hợp với nhau để bảo vệ lãnh thổ của mình. Đồng hành cùng nhân vật, game còn cung cấp cho người chơi những câu chuyện riêng biệt của từng nhân vật trong game để bạn có thể tìm hiểu quá khứ và tính cách của từng đệ tử của mình trong đội.

Time Defenders - Trò chơi nhập vai phòng thủ tháp chiến thuật từ cha đẻ của King's Raid mở đăng ký sớm 4

Để tham gia đăng ký trước cho Time Defenders, bạn có thể theo đường dẫn sau:

  • Time Defenders dành cho iOS
  • Time Defenders dành cho Android

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button