Game Mobile

Tổng hợp 7 nhân vật được nhận miễn phí sau bản cập nhật Free Fire OB33

Những nhân vật tốt nhất mà người chơi có thể mở khóa miễn phí sau bản cập nhật Free Fire OB33.

Có rất nhiều tính năng được Garena giới thiệu trong Free Fire thông qua bản cập nhật OB33. Trong số những tối ưu hóa và bổ sung sắp tới này là tính năng Liên kết mới, cho phép người chơi chọn nhân vật yêu thích của họ miễn phí.

Sau khi hoàn thành 13.500 điểm trong tiến trình Liên kết, người dùng có thể yêu cầu nhân vật mãi mãi mà không cần trang phục nhân vật.

Tổng hợp 7 nhân vật nhận miễn phí sau bản cập nhật Free Fire OB33

Người chơi cũng sẽ có thể lưu tiến trình Liên kết của các nhân vật khác nhau và mở khóa hầu hết mọi nhân vật. Do đó, họ có thể nhắm mục tiêu các nhân vật Free Fire mạnh mẽ như DJ Alok, K, Skyler, Xayne, v.v.

Kenta – Nhân vật mới

 • Kỹ năng: Swordsman’s Wrath
 • Thời gian hồi chiêu: Không được tiết lộ

Tổng hợp 7 nhân vật nhận miễn phí sau bản cập nhật Free Fire OB33 2

Kenta là một nhân vật sắp ra mắt mà người chơi có thể thấy sau bản cập nhật OB33. Anh ta còn được gọi là Ironblood Bladesmith và có thể triển khai một chiếc khiên trước mặt để giảm sát thương trực diện.

Jota

Tổng hợp 7 nhân vật miễn phí sau bản cập nhật Free Fire OB33 3

 • Kỹ năng – Đột kích liên tục

Jota là một nhân vật mạnh đối với những game thủ thích lao vào các trận đấu. Kỹ năng bị động của anh ta cho phép người chơi yêu cầu HP bằng cách bắn kẻ thù bằng súng. Ngoài ra, kỹ năng của Jota sẽ cộng một lượng điểm cụ thể vào thanh HP sau khi người chơi tiêu diệt kẻ thù.

Dimitri

 • Kỹ năng: Chữa bệnh nhịp tim
 • Thời gian hồi chiêu: 80 giây

Healing Heartbeat dựa trên chiến lược phòng thủ cho phép người dùng hồi máu. Dimitri tạo ra một vùng hồi phục tạm thời mà đồng minh cũng có thể sử dụng trong 10 giây. Nó cũng cải thiện HP của cả hai bên với tốc độ ba HP mỗi giây.

Alok

Tổng hợp 7 nhân vật miễn phí sau bản cập nhật Free Fire OB33 4

 • Kỹ năng: Drop the Beat
 • Thời gian hồi chiêu: 45 giây

Một số nhân vật trong Free Fire đã nhận được rất nhiều tình cảm từ người hâm mộ, và DJ Alok cũng nằm trong số đó. Danh tiếng của anh ấy là vô song nhờ những kỹ năng ấn tượng của anh ấy trên chiến trường.

Sau khi kích hoạt Drop the Beat, người chơi có thể tăng 10% độ nhanh nhẹn đồng thời nhận được HP tái tạo với tốc độ năm HP mỗi giây trong thời gian năm giây.

Skyler

Tổng hợp 7 nhân vật nhận miễn phí sau bản cập nhật Free Fire OB33 5

 • Kỹ năng: Nhịp điệu Riptide
 • Thời gian hồi chiêu: 60 giây

Không giống như Alok, nhiều nhân vật trong Free Fire bị đánh giá khá thấp mặc dù có kỹ năng ổn định. Skyler là một trong những nhân vật không được nhắc đến, nhưng anh ta là một trong những lựa chọn thay thế cân bằng nhất mà người dùng nhận được.

Skyler khá mạnh nhờ khả năng toàn diện, vì anh ta có thể phá hủy các bức tường địa cầu (năm) bằng sóng siêu âm của mình. Riptide Rhythm cũng hồi máu (bắt đầu từ lúc 4 giờ) mỗi khi kẻ địch triển khai tường bóng.

Xayne

Tổng hợp 7 nhân vật nhận miễn phí sau bản cập nhật Free Fire OB33 6

 • Kỹ năng: Xtreme Encounter
 • Thời gian hồi chiêu: 150 giây

Giống như Skyler, Xayne là một nữ nhân vật Free Fire bị đánh giá thấp, đặc biệt là đối với những người chơi có chiến thuật tấn công. Nhân vật này có thể tăng HP tạm thời với khả năng hoạt động của mình.

Thông qua Xtreme Encounter, họ có thể tăng 80 HP (tạm thời) trong 15 giây. Hơn nữa, kỹ năng của Xayne cho phép người sử dụng gây thêm sát thương lên tường địa cầu, tăng 80%.

KỲ

Tổng hợp 7 nhân vật nhận miễn phí sau bản cập nhật Free Fire OB33 7

 • Kỹ năng: Bậc thầy của tất cả
 • Thời gian hồi chiêu: Không khả dụng
 • Thời gian hồi chiêu chuyển đổi chế độ: Ba giây

K’s Master of All có hai chế độ:

 • Chế độ tâm lý: Người chơi nhận được mức tăng EP liên tục, điều quan trọng là phải đi sâu vào. Nó sẽ cho phép họ tăng lên trong thanh EP sau mỗi 2,2 giây. Mức tăng là ba EP trong khoảng thời gian cụ thể đó.
 • Chế độ Jiu-jitsu: Bên cạnh việc nhận được các lợi ích liên quan đến EP và sức khỏe, người chơi có thể giúp đỡ đồng đội của mình bằng cách sử dụng chế độ Jiu-jitsu. Chế độ này tăng 500% tỷ lệ chuyển đổi EP thành máu cho đồng đội. Điều kiện duy nhất để đồng đội có thể tận dụng lợi thế là phải ở gần K hơn (trong vòng sáu mét).

K được cho là nhân vật mạnh nhất trong Free Fire và thích hợp để phòng thủ, tấn công và hỗ trợ chiến thuật cho đồng đội. Kỹ năng của anh ta cũng dẫn đến việc mở rộng sức chứa của thanh EP thêm 50 điểm.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button