Game Mobile

Tổng hợp những drama rầm rộ nhất của Tower of Fantasy – sản phẩm được cho là sẽ soán ngôi Genshin Impact (P.1)

Tower of Fantasy, mặc dù rất được mong đợi, vấp phải nhiều bộ phim truyền hình xung quanh sự phát triển của nó

Từ Tác động Genshin trở thành hiện tượng toàn cầu và trở thành game thủ nổi tiếng trên toàn thế giới, thị trường game cũng xuất hiện nhiều sản phẩm ăn theo sản phẩm nổi tiếng thế giới của miHoYo. Một trong số đó nổi lên sự xuất hiện của Tháp tưởng tượng từng khiến cộng đồng mạng tranh cãi về độ “ăn theo” của sản phẩm này.

Tổng hợp những drama ăn khách nhất của Tower of Fantasy - sản phẩm được kỳ vọng sẽ soán ngôi Genshin Impact P.1

Kể từ khi tôi được giới thiệu Tháp tưởng tượng được cộng đồng kỳ vọng sẽ là một sản phẩm thành công tiếp nối Genshin Impact, với sự xuất hiện của cơ chế gacha, chiến đấu và đồ họa có nhiều nét tương đồng với Genshin Impact.

Điểm khác biệt lớn nhất giữa ToF và Genshin Impact là người chơi sẽ được khám phá một thế giới công nghệ rộng lớn. Chưa kể trò chơi này còn thuộc thể loại MMO với tính năng PvP riêng, không hề tồn tại trong thế giới của Genshin Impact và Honkai Impact 3.

Tổng hợp những drama ăn khách nhất của Tower of Fantasy - sản phẩm được kỳ vọng sẽ soán ngôi Genshin Impact P.1 2

Tuy nhiên, ngay sau khi ra mắt, trò chơi này đã nhanh chóng bị cộng đồng game thủ “đội sổ” vì chất lượng đáng thất vọng. Những “phốt” đó là gì, hãy cùng Lag.vn tìm hiểu nhé.

Nhiều tính năng nhưng không có gì nổi bật

Ngay sau khi ra mắt, Tower of Fantasy đã công bố những thành tích khủng mà tựa game này đạt được, bao gồm cả doanh thu và lượng người chơi khổng lồ. Tuy nhiên, những thành tích này không thể phản ánh đúng chất lượng của trò chơi.

Tổng hợp những drama ăn khách nhất của Tower of Fantasy - sản phẩm được kỳ vọng sẽ soán ngôi Genshin Impact P.1 3

Hiệu ứng hình ảnh, kỹ năng cho đến nhân vật của game chỉ ở mức tạm ổn, trải nghiệm chiến đấu chưa thực sự “đã tay” như những gì game thủ mong đợi. Các con trùm trong game cũng không đòi hỏi người chơi quá nhiều kỹ năng bởi việc game thủ cần làm là lao vào và spam kỹ năng.

Tổng hợp những drama ăn khách nhất của Tower of Fantasy - sản phẩm được kỳ vọng sẽ soán ngôi Genshin Impact P.1 4

Về cốt truyện, Tower of Fantasy không thể so sánh với cốt truyện sâu sắc của Genshin Impact, vốn đã trở thành thế mạnh của miHoYo từ lâu. Chính xác mà nói, những trải nghiệm mà Tower of Fantasy mang lại chỉ mang tính chất giải trí, chưa đủ yếu tố đột phá để trở thành hiện tượng toàn cầu.

Tràn ngập lỗi

Với những nội dung liên quan đến lối chơi, những người chơi bình thường có thể sẽ không mấy bận tâm, nhưng có một điều mà họ không thể bỏ qua đó chính là việc xuất hiện vô cùng nhiều lỗi trong game, thậm chí những lỗi này vô cùng khó hiểu mà nhà phát triển vẫn chưa có cách nào khắc phục được.

Tổng hợp những drama ăn khách nhất của Tower of Fantasy - sản phẩm được kỳ vọng sẽ soán ngôi Genshin Impact P.1 5

Điển hình nhất là lỗi liên quan đến việc đăng nhập tài khoản game trên 2 thiết bị khác nhau, khi người chơi có thể sử dụng cách này để có thể nhân đôi quà ngay khi nạp. tiền bạc. Người chơi thậm chí có thể mở trường phần thưởng trong lúc đó để xem đó có phải là thứ họ muốn hay không, nếu không thì chỉ cần đăng nhập lại ở một thiết bị khác để đặt lại quà tặng, như vậy lượng tiền của bạn không chỉ tiêu mà còn có phần thưởng thỏa đáng.

Lỗi này cũng áp dụng cho việc nâng cấp vũ khí, trong trường hợp rơi vào sai dòng chỉ số, bạn có thể đăng nhập lại trên thiết bị khác và nâng cấp lại từ đầu.

Tổng hợp những drama ăn khách nhất của Tower of Fantasy - sản phẩm được kỳ vọng sẽ soán ngôi Genshin Impact P.1 6

Tuy nhiên, nhà phát hành game đã không có động thái sửa lỗi này, thay vào đó họ cấm người chơi đăng nhập tài khoản trên 2 thiết bị cùng lúc.

Cũng trong ngày 10/02/2022, bên Tower of Fantasy ra mắt loot box với các vật phẩm bao gồm nhân vật và trang phục. Nhanh chóng một số game thủ đã thử tìm ra lỗi và phát hiện ra có thể đã sử dụng phần mềm thứ 3 để mở số lượng ô tùy ý. Điều đáng nói ở đây là game thủ đã mở hàng nghìn hộp quà nhưng hệ thống của game không hề báo lỗi.

Tổng hợp những drama ăn khách nhất của Tower of Fantasy - sản phẩm được kỳ vọng sẽ soán ngôi Genshin Impact P.1 7

Các tài khoản với số lượng lớn vật phẩm có giá trị xuất hiện và được rao bán rộng rãi. Nhà phát hành cũng đã nhanh chóng phát hiện ra lỗi này và tiến hành khóa tài khoản của hàng loạt người chơi vi phạm. Tuy nhiên, game thủ phát hiện ra những tài khoản này đều là tài khoản cấp thấp do nhân viên của công ty lập ra để “rung cây dọa khỉ”, còn những tài khoản vi phạm thì vẫn loanh quanh.

Mượn bài đánh giá 5 sao từ Genhsin Impact

Vì còn quá nhiều lỗi mà phía NPH của trò chơi vẫn không có động thái sửa chữa, trò chơi liên tục bị game thủ đánh giá khá tệ, đến mức có những thời điểm điểm số của trò chơi này rơi xuống mức cực thấp. Tuy nhiên, một thời gian ngắn sau, trò chơi này bất ngờ tăng hạng nhanh chóng, với rất nhiều đánh giá 5 sao.

Tổng hợp những drama nổi tiếng nhất của Tower of Fantasy - sản phẩm được kỳ vọng sẽ soán ngôi Genshin Impact P.1 8

Tuy nhiên, các game thủ tại Trung Quốc đã nhanh chóng phát hiện ra rằng những bình luận này đã bị Tower of Fantasy ăn cắp từ các đánh giá 5 sao của các game khác, chủ yếu là Genshin Impact. Điều buồn cười ở đây là có một bình luận nhắc đến Yoimiya, một nhân vật chắc chắn không xuất hiện trong Tower of Fantasy.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button