Game Mobile

Top 7 combo súng tốt nhất trong Free Fire OB33

Chọn combo vũ khí phù hợp là điều quan trọng để giành chiến thắng trong trận đấu trong Free Fire.

Parafal + MAG-7

Parafal là một AR có sát thương cao hơn so với các vũ khí khác trong cùng loại. Hơn nữa, nó còn có tầm bắn xa hơn và tốc độ di chuyển cao hơn, cho phép người chơi cơ động hơn.

Top 7 combo súng hay nhất trong Free Fire OB33

Parafal hoạt động tương đối hiệu quả khi được sử dụng với MAG-7, một khẩu súng ngắn cầm tay có thể nhanh chóng gây sát thương liên tục. Không giống như khẩu M1887, băng đạn 8 viên của nó có sai số lớn hơn.

SCAR + MP40

Sự kết hợp này khá dễ dàng để cướp bóc và sử dụng, với cả hai loại súng đều xuất hiện chung. SCAR là vũ khí mới bắt đầu dễ dàng nhất trong Free Fire, với sức sát thương khá, độ giật thấp và tốc độ bắn cao. Bất kỳ người chơi nào cũng có thể sử dụng nó mà không gặp nhiều vấn đề.

Top 7 combo súng hay nhất trong Free Fire OB33 2

Mp40 cũng tương tự – đó là vũ khí bắn nhanh nhất trong trò chơi và rất dễ sử dụng ở cự ly gần.

Chim gõ kiến ​​+ M1887

Woodpecker là một khẩu súng trường thiện xạ mạnh mẽ với các kỹ năng xuyên giáp và sát thương cao. Nó có hiệu quả trong tất cả các giai đoạn của trò chơi và xóa sổ đối thủ ngay cả với áo giáp. Tốc độ bắn của nó cũng cao hơn so với súng bắn tỉa thông thường.

Top 7 combo súng hay nhất trong Free Fire OB33 3

M1887 là một vũ khí hoàn hảo để bổ sung cho Chim gõ kiến, vì nó cũng có thể xuyên giáp. Sức mạnh của nó khi cận chiến cho phép người chơi đối phó với hầu hết các tình huống.

AK + M1014

Sự kết hợp này bao gồm cả tầm trung đến tầm xa và tầm gần, với AK có tầm bắn rất lớn là 72. Nếu bạn bắn tỉa giỏi và có scope 4x thì khả năng bắn tỉa của AK là khá cao.

M1014 là một khẩu súng ngắn tự động có thể gây nhiều sát thương ở cự ly gần. Người chơi có thể sử dụng nó để dọn sạch các tòa nhà và các góc mà kẻ thù thường cắm trại.

Groza + VSS

Groza có lẽ là khẩu AR tốt nhất trong game, với sát thương, tầm bắn và tốc độ bắn cao. Tuy nhiên, độ giật cao của nó có thể là một vấn đề, đặc biệt là trong chiến đấu tầm trung và tầm xa khi đạn không trúng mục tiêu.

Top 7 combo súng hay nhất trong Free Fire OB33 4

AWM + Kord

Đây là một combo khá tốt để sử dụng nếu bạn và đội của bạn đang bảo vệ một vị trí hoặc bắn hạ từ một vị trí thuận lợi. Trong khi AWM chỉ là một khẩu súng bắn tỉa thì Kord lại là một vũ khí đặc biệt mới với khả năng bắn 3 viên đạn cùng lúc khi đang cúi người. Độ sát thương của súng rất cao.

Top 7 combo súng hay nhất trong Free Fire OB33 5

SKS + M4A1

SKS có sát thương cao nhưng tốc độ bắn thấp nên khá khó để kết liễu mục tiêu bị sát thương. M4A1 chắc chắn có thể giải quyết vấn đề đó một cách dễ dàng, vì nó có tầm bắn tương đương 79.

Top 7 combo súng hay nhất trong Free Fire OB33 6

Khi nói đến các cuộc giao tranh tầm gần, M4A1 cũng khá đáng tin cậy, vì nó có tốc độ bắn cao.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button