Game Online

Tower of Fantasy mở cửa thử nghiệm Closed Beta, hứa hẹn sẽ ra mắt bản quốc tế trong năm nay

Sau nhiều động thái hé lộ về máy chủ quốc tế không giới hạn khu vực, cuối cùng Enter Level Infinite – công ty con chịu trách nhiệm phân phối game từ Tencent đã thông báo mở cửa Tower of Fantasy trong năm nay – với việc bắt đầu đăng ký Closed Beta.

Tower of Fantasy mở cửa thử nghiệm Closed Beta, hứa hẹn ra mắt phiên bản quốc tế trong năm nay

Nếu bạn chưa biết thì Tower of Fantasy được giới thiệu là game MMORPG thế giới mở, được xây dựng trên nền tảng Unreal Engine 4 với đề tài khoa học viễn tưởng được rất nhiều game thủ yêu thích. Hiện game đang được phát hành tại Trung Quốc và đang đạt được những thành công nhất định trong thời gian gần đây.

Sau nhiều động thái hé lộ về máy chủ quốc tế không giới hạn khu vực, cuối cùng Enter Level Infinite – công ty con chịu trách nhiệm phân phối game từ Tencent đã thông báo mở cửa Tower of Fantasy trong năm nay – với việc bắt đầu đăng ký Closed Beta.

Tower of Fantasy mở cửa thử nghiệm closed beta, hứa hẹn ra mắt phiên bản quốc tế trong năm nay 2

Tất cả bắt đầu với nguồn năng lượng mới được phát hiện để vận hành mọi thứ trong xã hội loài người mới, với tất cả nguồn năng lượng chứa đựng trong một “Tòa tháp tưởng tượng”. Tuy nhiên, nguồn năng lượng này liên tục phát ra sóng phóng xạ ảnh hưởng đến con người và động vật, biến mọi thứ thành quái vật. Nhiệm vụ của bạn vẫn là tiêu diệt quái vật cũng như tìm ra nguyên nhân sâu xa hình thành nên Tower of Fantasy, giải quyết vấn đề hiện tại cũng như vén màn những bí mật đằng sau tòa tháp này.

Tower of Fantasy mở cửa thử nghiệm closed beta, hứa hẹn ra mắt phiên bản quốc tế trong năm nay 3

Chủ đề trong Tower of Fantasy sẽ là một thế giới khoa học viễn tưởng xuất hiện xuyên suốt cốt truyện của game, đi kèm với đó là hàng loạt vùng đất, ngục tối và các hiệu ứng trong game cũng mang phong cách khoa học riêng. Truyện viễn tưởng hiện đại nhưng cũng không kém phần màu sắc. Tương tự như các game nhập vai khác, Tower of Fantasy sẽ có hàng loạt NPC theo cốt truyện với nhiều loại vũ khí thay đổi cách chơi của người chơi thay vì phân theo lớp như trước đây. Với nhiều loại vũ khí trong tay, bạn có thể tùy chỉnh nhân vật của mình bằng nhiều cách kết hợp vũ khí và lối chơi (cận chiến, súng tầm xa, khống chế kẻ thù …)

Tower of Fantasy mở cửa thử nghiệm closed beta, hứa hẹn ra mắt phiên bản quốc tế trong năm nay 4

Để đăng ký bản Closed Beta của Tower of Fantasy, các bạn theo link tại đây và tải về để trải nghiệm.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button