Game Mobile

Tower of God Mobile sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Hàn Quốc ngay trong tháng 04/2022

Tower of God Mobile đã chính thức được công bố và sẽ xuất hiện tại thị trường Hàn Quốc vào tháng 4 sắp tới

Trong một động thái mới Tower of God Mobile đã chính thức mang tên The Great Journey, và chuẩn bị ra mắt trước sự mong chờ của người hâm mộ. Theo đó, NGEL Games đã thông báo rằng trò chơi này dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 4 năm 2022.

Được biết, Tower of God là một trong những bộ truyện thành công nhất của nền công nghiệp truyện tranh tại Hàn Quốc, độ nổi tiếng của nó lớn đến mức nó đã được chuyển thể thành phần Anime riêng. Đây cũng không phải là lần đầu tiên webtoon đình đám này được chuyển thể thành trò chơi điện tử, như năm 2016 Neowiz Able Studio cũng đã phát hành một trò chơi dựa trên nhượng quyền thương mại này, nhưng đáng tiếc là trò chơi này. chỉ có thể ở lại thị trường 2 năm mà thôi.

Tuy nhiên, với NGEL Games, nhà phát triển này từng được biết đến với những bộ phim chuyển thể từ webtoon cực kỳ thành công, bao gồm Lords of Dice và Hero of Cantare. Cũng vì lý do này, Tower of God Mobile đã được cộng đồng người hâm mộ vô cùng mong đợi.

Tower of God Mobile sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Hàn Quốc vào tháng 4 năm 2022

Tower of God Mobile vẫn sẽ mang đến cho bạn thể loại game nhập vai đánh theo lượt truyền thống, với hệ thống nhân vật và kỹ năng đa dạng nhất .. Điều đáng nói hơn là nền đồ họa của Tower of God Mobile sẽ được nâng cao. cấp độ để trở nên bắt mắt hơn so với các phiên bản game trước. Một yếu tố nữa sẽ khiến cộng đồng fan Tower of God hào hứng là tựa game này sẽ được đầu tư mạnh về mặt cốt truyện, với nhiều đoạn cắt cảnh hoành tráng hơn là lời thoại thông thường. .

Tower of God Mobile sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Hàn Quốc ngay trong tháng 4 năm 2022 2

Khi tham gia vào trò chơi này, người chơi sẽ được gặp lại những nhân vật quen thuộc bao gồm 25 Bamm, Khun Aguero, Rak Wraithraiser,… và mỗi nhân vật sẽ có những kỹ năng riêng biệt. hồ trải nghiệm.

Lag.vn bạn đọc quan tâm đến Tower of God Mobile có thể tải game tại CÁI NÀY cho iOS và CÁI NÀY cho Android

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button