Game Offline

Trek to Yomi chính thức xác nhận ngày phát hành bằng trailer mới

Tựa game Samurai màn hình ngang Trek to Yomi vừa được Devolver Digital xác nhận chính thức bằng một đoạn trailer đen trắng khá dài tập trung vào lối chơi chính của trò chơi.

Tại sự kiện E3 2021, Devolver Digital đã mang đến một trailer game samurai ấn tượng lấy cảm hứng từ những nhà làm phim kinh điển của Nhật Bản như Akira Kurosawa có tên Đi bộ đến Yomi. Với danh sách các diễn viên lồng tiếng được công bố gần đây bao gồm các ngôi sao tên tuổi và tham vọng tiếp bước các trò chơi samurai thành công như Sekiro: Shadows Die Twice Bóng ma của Tsushima, Devolver Digital và nhà phát triển Flying Wild Hog đã liên tục tiết lộ thông tin mới và chi tiết về lối chơi về Đi bộ đến Yomi. Giờ đây, một đoạn trailer mới vừa được tung ra để xác nhận ngày phát hành của trò chơi.

Vào tháng 12 năm ngoái, Devolver Digital đã phát hành một đoạn giới thiệu xác nhận Đi bộ đến Yomi sẽ được bao gồm trong gói Xbox Game Pass ngày đầu tiên khi nó ra mắt và sự kiện Trạng thái chơi tháng trước đã thu hẹp ngày phát hành vào mùa xuân năm nay. Giờ đây, đoạn trailer dài mới của Devolver không chỉ mang đến cho người hâm mộ cái nhìn cận cảnh hơn về phân cảnh mở đầu của Devolver. Đi bộ đến Yomi, mà còn “chốt” ngày phát hành game sau một tháng. Đoạn trailer mô tả chàng kiếm sĩ trẻ tuổi Hiroki Tiêu diệt các samurai của đối phương trong khi quay trở lại ngôi làng bị tàn phá của bạn.

Trek to Yomi chính thức xác nhận ngày phát hành với trailer mới

Mặc dù phần lớn đoạn giới thiệu được mô tả với rất ít giao diện người dùng để bảo tồn nét thẩm mỹ cổ điển của các bộ phim Samurai Nhật Bản cũ, nhưng các cửa sổ thỉnh thoảng xuất hiện trong suốt màn mở đầu cũng phần nào hữu ích. giúp game thủ có cái nhìn rõ hơn về hệ thống combo. Mặc dù hầu hết kẻ thù có thể bị tiêu diệt chỉ bằng vài nhát chém nhưng trò chơi vẫn sở hữu những đòn combo như “Sự kết hợp tuyệt đẹp” để có hiệu ứng hình ảnh tốt hơn, cũng như các động tác kết thúc đẹp mắt.

Trek to Yomi chính thức xác nhận ngày phát hành với trailer mới 2

Trong khi phần hình ảnh của Đi bộ đến Yomi giúp mang đến cho trò chơi sự hấp dẫn về mặt hình ảnh độc đáo, bản thân trò chơi vẫn sẽ phải tìm chỗ đứng của riêng mình trong một thể loại đã tràn ngập những tựa game nổi tiếng trong vài năm trở lại đây. Giữa Ghost of Tsushima bởi Sucker Punch và Sekiro: Shadows Die Twice FromSoftware, các trò chơi theo chủ đề samurai đã bùng nổ với lối chơi hấp dẫn và phong cách điện ảnh đẹp mắt. Bám sát tông màu đen trắng cùng với cảm hứng trong trẻo từ những bộ phim samurai xưa có thể phần nào giúp Đi bộ đến Yomi được chú ý nhiều hơn. Trò chơi dự kiến ​​ra mắt vào ngày 5 tháng 5 trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X / S.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button