Tin Tức

TSM FTX chấm dứt hợp đồng với Peter Zhang vì cáo buộc “xung đột lợi ích”

Trưởng bộ phận phát triển tuyển thủ cũ của TSM đã bị TSM chấm dứt hợp đồng, người cũng cho biết sẽ trình bày chi tiết tình hình sau.

Theo một bài đăng của tài khoản Twitter chính thức từ TSM, người đứng đầu tổ chức thể thao điện tử TSM FTX Zhang “Peter Zhang” Yi đã bị đơn phương chấm dứt hợp đồng do bị cáo buộc “xung đột lợi ích nghiêm trọng và hành vi phi đạo đức”.

TSM FTX chấm dứt hợp đồng với Peter Zhang vì bị cáo buộc xung đột lợi ích

Trong khi TSM chưa tiết lộ thêm bất kỳ thông tin chi tiết nào về việc đơn phương chấm dứt hợp đồng này, thì những bức ảnh chụp màn hình bị rò rỉ đã tiết lộ rằng Peter đã mắc phải một sai lầm vô cùng nghiêm trọng và cảm ơn mọi người vì “hành trình” của anh tại tổ chức.

TSM FTX chấm dứt hợp đồng với Peter Zhang vì bị cáo buộc là xung đột lợi ích 2

“Nhưng tôi sẽ viết một phần của câu chuyện khi mọi thứ đã lắng xuống một chút.” Peter Zhang đã viết điều đó trong tin nhắn của mình. “Nhưng bây giờ tôi phải thu dọn đồ đạc.”

TSM FTX chấm dứt hợp đồng với Peter Zhang vì bị cáo buộc là xung đột lợi ích 3

Gia nhập TSM vào tháng 11 năm 2018, Peter Zhang sau đó làm huấn luyện viên trưởng đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Học viện TSM trước khi trở thành huấn luyện viên trưởng đội hình chính thức của tổ chức vào năm 2019. Sau khi luân chuyển liên tục. giữa danh sách chính và phụ trong năm tiếp theo, anh ấy cuối cùng đã ổn định vị trí trưởng bộ phận phát triển cầu thủ vào tháng 12 năm 2021.

TSM FTX chấm dứt hợp đồng với Peter Zhang vì bị cáo buộc là xung đột lợi ích 4

Sự ra đi của anh ấy diễn ra sau một thời gian vô cùng xáo trộn với tổ chức thể thao điện tử. Ngay cả trước khi mùa giải 2021 bắt đầu, gã khổng lồ thể thao điện tử Bắc Mỹ đã phải trải qua một thời gian dài tranh cãi khi Giám đốc điều hành Andy “Reginald” Dinh của họ bị cáo buộc hành hung và bắt nạt. bằng lời nói với nhân viên của mình, sự việc này nghiêm trọng đến mức Riot Games cũng phải đích thân tham gia trực tiếp vào quá trình điều tra vụ việc.

TSM FTX chấm dứt hợp đồng với Peter Zhang vì bị cáo buộc là xung đột lợi ích 5

Đội hình Liên Minh Huyền Thoại của TSM năm nay cũng vô cùng tệ hại khi họ có thể coi là đội tệ nhất năm của khu vực Bắc Mỹ khi sở hữu 2 trận thắng và 11 trận thua trong mùa xuân năm nay. Hiện tại vẫn chưa biết những thông tin bên lề khác ảnh hưởng như thế nào đến câu chuyện này và Lag.vn sẽ cập nhật sớm nhất đến bạn đọc những diễn biến sắp tới.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button