Game Offline

Tựa game Glover huyền thoại trên Nintendo 64 chuẩn bị có mặt trên Steam

Là một trong những tựa game huyền thoại của game thủ 8x – 9x trên hệ máy Nintendo 64, Glover sẽ sớm trở lại vào năm 2022 ngay trên Steam với nhiều hi vọng về một phần mới trong tương lai.

Tựa game Glover huyền thoại trên Nintendo 64 sắp có mặt trên Steam

Chắc hẳn ai cũng biết những trò chơi vẫn còn được yêu thích từ khi ra mắt cho đến ngày nay như Super Mario 64 và The Legend of Zelda: Ocarina of Time. Với mục tiêu làm sống lại những huyền thoại này cho một thế hệ game thủ mới, tựa game Glover sẽ là dự án tiếp theo sắp được đưa trở lại nền tảng Steam PC.

Trong một tweet vào ngày 7 tháng 3, Piko Interactive LLC đã thông báo rằng sự trở lại của Glover dự kiến ​​sẽ có mặt trên PC thông qua cửa hàng Steam vào ngày 20 tháng 4 năm 2022. Đi kèm với thông báo này, một số ảnh chụp màn hình trên trang Steam chính thức của Glover đã tiết lộ rằng trò chơi dường như sẽ làm việc ở độ phân giải cao hơn. Với bản phát hành PC mới, nhà phát triển nói rằng trò chơi đã được làm lại hoàn toàn dựa trên mã nguồn của phiên bản N64. Do đó, Piko Interactive LLC tuyên bố rằng game thủ sẽ có trải nghiệm mới mẻ và cải tiến trên hệ máy console hiện đại.

Tựa game Glover huyền thoại trên Nintendo 64 sắp có mặt trên Steam 2

Nếu bạn chưa biết, Glover sẽ đưa người chơi điều khiển một chiếc găng tay đang điều khiển quả bóng và họ có nhiệm vụ điều hướng chúng đi qua các địa hình với nhiều cấp độ hấp dẫn khác nhau trong không gian 3D. Ngay khi ra mắt vào năm 1998, trò chơi đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía game thủ về lối chơi độc đáo và hấp dẫn. Mới đây, đã có thông tin cho rằng người chơi sắp được trải nghiệm lại trò chơi này trên một nền tảng chơi game hiện đại hơn.

Tựa game Glover huyền thoại trên Nintendo 64 sắp có mặt trên Steam 3

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button