Game Online

Tựa game NFT đua xe F1 chính thức ngừng hoạt động, hàng đống tiền của người chơi đổ sông đổ biển

“Xin chào và không bao giờ nữa”

Giờ Delta F1, trò chơi NFT được cấp phép chính thức từ ban tổ chức giải đua xe hấp dẫn nhất hành tinh Công thức 1 đã chính thức ngừng hoạt động hoàn toàn. Điều này khiến những người chơi từng đổ tiền vào dự án này mong muốn có thể dùng chúng để làm việc khác.

Game đua xe F1 NFT chính thức ngừng hoạt động, rất nhiều tiền của người chơi đổ sông đổ biển

F1 Delta Time, mặc dù là trò chơi NFT đầu tiên được cấp phép chính thức cách đây vài năm, nhưng nhà phát hành đã thông báo đóng cửa trò chơi này vĩnh viễn vào tháng Ba. Điều buồn cười là nhà phát hành đã đóng cửa trò chơi này vào ngày 16/3 nhưng họ lại thông báo ngừng vĩnh viễn Delta Time vào ngày 15 – tức là người chơi chỉ có 1 ngày để làm những gì mình cần. đặt. Nếu bạn chưa bao giờ xem hoặc chơi F1 Delta Time trước đây và nghĩ rằng liệu bạn có bỏ lỡ một danh hiệu F1 tuyệt vời như thế này hay không, thì câu trả lời là không.

NFT game đua xe F1 chính thức ngừng hoạt động, hàng đống tiền của người chơi đổ sông đổ biển 2

Vào năm 2019, một vật phẩm NFT đã được bán trong trò chơi này với giá hơn 100k đô la, khiến nó trở thành vật phẩm đắt nhất so với bất kỳ trò chơi NFT nào trong năm 2019. Thêm vào đó, sự kết hợp giữa lời hứa từ nhà phát hành và bản quyền chính thức của F1 đã khiến người chơi đổ xô đến trò chơi này và giờ phải nhận trái đắng.

Tựa game đua xe F1 NFT chính thức ngừng hoạt động, rất nhiều tiền của người chơi đổ sông đổ biển 3

Tuy nhiên, đây cũng là lời cảnh tỉnh cho các nhà đầu tư vào các dự án NFT có giấy phép chính thức. Khi bản quyền không thể tái tạo / hết hạn, mọi thứ trong các dự án này sẽ trở thành muối bỏ bể, thế là xong. Đã từng có một người chơi chi tới 300.000 USD cho một giao dịch duy nhất trong F1 Delta Time, và bây giờ tất cả số tiền của người chơi đều là vàng trên internet. Một điều chắc chắn là các token vẫn sẽ tồn tại, nhưng nếu không có trò chơi, nó chỉ là những đoạn mã vô giá trị. Nhà phát hành nhận thức sâu sắc về vấn đề này và đã hứa rằng họ sẽ chuyển tài sản của người chơi dưới dạng NFT sang một trò chơi đua xe NFT khác mà họ đang phát triển, nhưng có vẻ như không thể khắc phục được. lấy số tiền mà người chơi bị mất trong F1 Delta Time.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button