Game Offline

Tựa game thẻ bài Gwent có bản mở rộng chơi đơn hoàn toàn riêng biệt

Mới đây, CD Projekt Red đã chính thức tiết lộ dự án game bí mật của mình: Trải nghiệm chơi đơn mở rộng từ game thẻ bài Gwent của thương hiệu The Witcher

Sau CD Projekt Red Trò chơi nhập vai được phát hành The Witcher 3: Wild Hunt Không lâu sau, cộng đồng game thủ đã khám phá ra một trải nghiệm hấp dẫn như cuộc phiêu lưu của Geraltđó là một trò chơi bài Gwent. Sự quyến rũ của Gwent dẫn đến việc nó được phát triển thành một trò chơi bài độc lập và nhanh chóng đạt được thành công với lượng người chơi ổn định cho đến ngày nay.

Xem thêm: The Witcher – Sự khác biệt lớn nhất giữa loạt phim truyền hình và loạt phim trò chơi

Bây giờ, sau nhiều tháng im lặng, CD Projekt Red chính thức tiết lộ dự án Gwent tiếp theo của anh ấy, với triển vọng lớn hơn đáng kể so với những gì người hâm mộ có thể mong đợi. Với cái tên Rogue Mage, Đây sẽ là một bản phát hành DLC độc lập cho nhượng quyền thương mại Gwent với việc bổ sung các yếu tố PvE. Đầu năm 2022, CD Projekt Red từng ám chỉ về việc sản xuất một trò chơi “Golden Nekker”và nó hóa ra là tên dự án của Gwent: Rogue Mage.

Trò chơi thẻ bài Gwent có một bản mở rộng chơi đơn hoàn toàn riêng biệt 2

Rogue Mage sẽ chính thức ra mắt vào ngày 7 tháng 7 với giá $ 10, hoặc người hâm mộ có thể mua phiên bản Phiên bản cao cấp, với nhiều giao diện và gói thẻ cho nhiều chế độ khác nhau với giá 20 đô la. Mặc dù Gwent nội dung cập nhật thường xuyên, Rogue Mage có thể coi là một bản mở rộng khá bất ngờ, với lối chơi cốt lõi dường như đi theo mini game thẻ bài Gwent Trong The Witcher 3 hơn một trò chơi Gwent độc lập và DLC cung cấp nhiều nội dung thông qua hệ thống khám phá tiểu thuyết giả mạo.

Trò chơi thẻ bài Gwent có một bản mở rộng chơi đơn hoàn toàn riêng biệt 3

Người chơi có thể điều chỉnh độ khó của nội dung thông qua hàng chục cài đặt khác nhau, mặc dù giám đốc trò chơi Boris Tortsov tuyên bố sẽ có trung bình 30 giờ trải nghiệm nội dung trong trò chơi, bất kể người chơi lựa chọn mức độ khó nào. không có vấn đề như thế nào khó khăn. Đặc biệt, cốt truyện của Rogue Mage diễn ra hàng trăm năm trước Geralt of Rivia sinh ra. Người chơi sẽ đảm nhận vai trò Alzur, người sáng lập nên tổ chức Witcher, và bắt đầu quá trình tạo Witcher đầu tiên bằng cách điều hướng chiến đấu thông qua Gwent và vô số lựa chọn đạo đức.

Trò chơi thẻ bài Gwent có một bản mở rộng chơi đơn hoàn toàn riêng biệt 4

Xem thêm: Phát hiện nữ vận động viên giành HCV Olympic 2020 là fan cứng của The Witcher

Trong khi ý tưởng rất thú vị, Tortsov cho biết nó “không phải là một bổ sung chính thức cho cốt truyện của bộ phim. The Witcher“. Về một khía cạnh tương tự, điều khá thú vị là cựu giám đốc của trò chơi Gwent hiện đang dẫn đầu quá trình phát triển The Witcher 4, điều đó có thể cung cấp một số bổ sung thú vị cho công thức lối chơi cốt lõi của nhượng quyền thương mại nhập vai. Gwent: The Witcher Card Game Hiện đang phát hành trên PC, PS4, Xbox One và các thiết bị di động. Phiên bản DLC Rogue Mage Phát hành vào ngày 7 tháng 7.

Đăng lại

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button