Tin Tức

Tuyển thủ Valorant của Fnatic bị đình chỉ thi đấu tạm thời

Cầu thủ của BraveAF sẽ chính thức bị treo giò sau những phát biểu của anh về tình hình căng thẳng giữa Ukraine và Nga.

Tổ chức thể thao điện tử Fnatic đã chính thức thông báo về việc cầu thủ Andrey ‘BraveAF’ Gorchakov bị đình chỉ khỏi danh sách Valorant của mình. Quyết định này được đưa ra ngay sau khi những thông điệp nhạy cảm về chính trị của ông được công khai trên mạng xã hội.

Người chơi Valorant của Fnatic đã bị treo giò tạm thời

Trong đoạn tin nhắn bị rò rỉ, anh chàng này đã đưa ra những tuyên bố về tình hình chính trị hiện tại giữa Nga và Ukraine. Thảo luận về chính trị là điều cấm kỵ đối với các tuyển thủ chuyên nghiệp, và hành vi của anh ta là không thể chấp nhận được. Chính vì vậy, Fnatic đã ngay lập tức đưa ra quyết định treo giò tuyển thủ này và sẽ tìm người thay thế anh trong giải VCT Master sắp tới trong một vài ngày tới.

Trong tuyên bố của mình, Fnatic nói rằng “Chúng tôi rất thận trọng về tình hình hiện tại trên thế giới và một trong những người chơi Valorant của chúng tôi, Andrey ‘BraveAF’ Gorchakov, đã vi phạm một vi phạm khác. Gorchakov sẽ bị đình chỉ ngay lập tức trong danh sách Fnatic’s Valorant cho đến khi cuộc điều tra của chúng tôi hết. Chúng tôi sẽ có thêm thông tin về danh sách Valorant của chúng tôi trong những ngày tới. “

Cầu thủ Valorant của Fnatic bị treo giò tạm thời 2

Nguồn cơn bắt đầu từ một bài đăng trên Twitter của một tài khoản có tên yXo, anh chàng này đã tag trực tiếp tên Fnatic vào bài đăng của mình với nội dung “một trong những người chơi của bạn đã ủng hộ cuộc chiến ở Ukraine. Từ bỏ hoàn toàn nền dân chủ. Điều này có vẻ không phù hợp dành cho thể thao điện tử. Hãy chú ý đến điều này. ” Theo bản dịch, thông điệp chỉ ra rằng BraveAF đã hỗ trợ phía Nga trong cuộc xung đột giữa hai bên.

Cầu thủ Valorant của Fnatic bị treo giò 3 trận

BraveAF ngay lập tức đăng thông báo về việc Fnatic bị đình chỉ này trên tài khoản Twitter của mình. Anh ấy nói, “Về tình hình hiện tại … những tin nhắn văn bản này đến từ cuộc trò chuyện giữa tôi và một cô gái Ukraine. Chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện nhỏ từ ngày 24 tháng 2 và tôi đã nhắn tin cho cô ấy vào sáng hôm đó để hỏi về tình hình hiện tại của cô ấy. không ai biết chuyện gì đang xảy ra và tôi chỉ viết ra những gì trong đầu cũng như những ấn tượng ban đầu, và cũng là lúc đó kiến ​​thức của tôi chưa rộng và tôi đã học được rất nhiều từ đó, vì tôi không muốn bị dính líu đến chính trị. Như bạn có thể thấy trong những bức ảnh đó, tôi muốn kết thúc cuộc trò chuyện càng sớm càng tốt mà cô ấy không bị thương hay nguy hiểm đến tính mạng. “

Người chơi Valorant của Fnatic đã bị treo giò 4 trận tạm thời

Cầu thủ Valorant của Fnatic bị treo giò 5 trận

Với việc Fnatic đã vượt qua vòng loại VCT Master Giai đoạn 1 được tổ chức tại Iceland, giờ đây họ phải tìm người thay thế BraveAF sau khi anh ta bị treo giò chỉ còn vài ngày nữa là đến giải đấu. trận đấu sẽ bắt đầu.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button