Tin Tức

Tuyển thủ Valorant của FPX được trả lương mà không cần phải thi đấu

Tổ chức này cũng gửi lời chia buồn sâu sắc tới cầu thủ này sau mất mát mà anh phải gánh chịu.

Tổ chức thể thao điện tử FunPlus Phoenix có trụ sở tại Trung Quốc đã gửi lời chia buồn tới tuyển thủ Kirill “ANGE1” Karasiow của đội Valorant và người đại diện của anh ấy là Jérôme Coupez.

Người chơi FPX Valorant được trả tiền mà không cần chơi
Dòng sản phẩm Valorant của FPX

Coupez, người sáng lập Cơ quan Thần đồng mà ANGE1 đại diện, nói rằng FPX sẽ tiếp tục trả tiền cho người chơi mà không yêu cầu anh ta chơi cho đội. ANGE1 – người sống ở Kyiv – đã buộc phải rời thủ đô và quê hương của mình vài ngày trước sau khi Nga đưa quân đến gần thành phố.

Người chơi FPX Valorant được trả tiền mà không cần chơi 2

“Tình hình đã được giải quyết và FPX sẽ tiếp tục trả lương đầy đủ cho đến khi người chơi không còn cần thiết nữa mà không yêu cầu anh ta phải thi đấu. Và cuối cùng, tôi rất cảm động và tự hào rằng FPX hiểu được gánh nặng mà hoàn cảnh hiện tại mang lại. anh ấy và đã đưa ra quyết định chính xác. ” Coupez chia sẻ.

ANGE1 đã không thể cạnh tranh FPX trong vài tuần qua vì anh ta đang cố gắng thoát khỏi Kyiv, nơi hiện là chiến trường giữa hai quốc gia. Mặc dù vậy, FPX đã được thông báo rằng họ vẫn muốn trả tiền cho anh chàng này bất kể anh ta có chơi hay không. Và bây giờ nó đã trở thành sự thật.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button