Tin Tức

Tuyển thủ Valorant đến từ Nga có khả năng bị hạn chế thi đấu tại VCT Masters

Nhiều khả năng các đội phải bổ sung nhân lực dự bị để chuẩn bị cho những trường hợp khẩn cấp.

Các tuyển thủ chuyên nghiệp Valorant cư trú tại Nga có thể phải đối mặt với lệnh cấm tham gia giải đấu Valorant quốc tế đầu tiên trong năm do một số vấn đề chính trị. Đặc biệt, 2 đội Valorant là Fnatic và FunPlus Phoenix nhiều khả năng sẽ phải tìm thêm người thay thế để có thể tham dự giải VCT Masters Reykjavík, Iceland. Giải đấu này sẽ diễn ra từ ngày 10 đến 30/4.

Tay vợt người Nga có khả năng bị hạn chế thi đấu tại VCT Masters

Các cầu thủ đến từ Nga như Dmitry “SUYGETSU” Ilyushin, Andrey “Shao” Kiprsky và Andrew “brainaf” Gorchakov sẽ bị ảnh hưởng bởi lệnh cấm này. Và vẫn chưa rõ tuyển thủ Ukraine Kyrylo “ANGE1” Karasov có được tham dự giải đấu này hay không. Vì vậy, Fnatic đã chính thức chốt đội hình và bổ sung một số cái tên thay thế cực kỳ tiềm năng, FPX cũng đang trên đường tìm kiếm người chơi thay thế trong đội hình trừ trường hợp xấu nhất. ngoài.

Tay vợt người Nga có khả năng bị hạn chế thi đấu tại VCT Masters 2

Theo nhiều nguồn tin tổng hợp từ Lag.vn, Riot Games sẽ thông báo cho tất cả các đội về những thông tin xoay quanh đội hình của họ cũng như ngày cuối cùng để chốt đội hình sẽ là ngày 28 tháng 3. Trừ khi có thể. đạt được giải pháp thay thế, nếu không các cầu thủ Nga sẽ có 50/50 cơ hội tham dự giải đấu này.

Võ sĩ đến từ Nga có khả năng bị hạn chế thi đấu tại VCT Masters 3

VCT Masters là một giải đấu quốc tế, vì vậy người chơi sẽ cần phải di chuyển để tham gia cùng với những người khác. Nhưng do những xung đột gần đây giữa Nga và Ukraine, nhiều nước châu Âu đã đóng cửa không phận đối với các máy bay đến từ Nga hoặc do Nga sở hữu. Ngày 27/2, Ngoại trưởng Iceland Þórdís Kolbrún R. Gylfadóttir cho biết không phận Iceland sẽ không cho phép máy bay Nga xâm nhập với lý do “đứng về phía Ukraine”. Do đó, các cầu thủ đến từ Nga nhiều khả năng sẽ không thể góp mặt ở giải đấu này. Một trong những cách có thể để đi đến Iceland là từ Nga đến Serbia và sau đó từ Serbia đến Iceland. Serbia hiện là một trong những quốc gia châu Âu vẫn giữ các chuyến bay từ Nga trong bối cảnh hầu hết các quốc gia này đã chặn Nga về hàng không.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button