Game Online

Twitch bất ngờ cấm sóng kênh Overwatch của Hàn Quốc, “deadgame” có phải đang đến rất gần?

Chỉ có các kênh Overwatch của Hàn Quốc bị cấm, trong khi các kênh Overwatch từ các quốc gia khác vẫn không bị ảnh hưởng.

Mặc dù chỉ mới ngừng hoạt động được 5 ngày, Twitch đã cấm kênh Overwatch của Hàn Quốc mà không có bất kỳ lý do rõ ràng nào. Lệnh cấm đã tạo ra một làn sóng thảo luận trên Twitter, nơi người hâm mộ bày tỏ sự khó hiểu tại sao một tài khoản Overwatch chính thức lại nhận được lệnh cấm kỳ lạ như vậy. Báo cáo của Dexerto cũng không đưa ra lời giải thích cụ thể nào cho việc này.

Twitch bất ngờ cấm kênh Overwatch Hàn Quốc, deadgame đang đến rất gần?

Tài khoản Twitter StreamerBans đã thông báo lệnh cấm vào thứ Năm trong khi trận đấu giữa O2 Blast và Talon Esports là trận đấu cuối cùng trên kênh này được phát sóng. Một số người dùng Twitter đã chế nhạo lệnh cấm và tập trung vào việc trò chơi thiếu nội dung phát sóng gần đây.

Twitch bất ngờ cấm kênh Overwatch Hàn Quốc, deadgame đang đến rất gần?  2
Overwatch đã trở thành một trò chơi chết chóc ở Hàn Quốc?

Mặc dù những lệnh cấm này hiếm khi xảy ra đối với các tài khoản chính thức, nhưng chúng lại phổ biến đối với những người phát trực tuyến trên nền tảng. Mới đây nhất, streamer cờ vua cực kỳ nổi tiếng GMHikaru của TSM cũng bị cấm thi đấu 2 ngày sau khi kênh Overwatch của Hàn Quốc bị tuyên án. Lệnh cấm của streamer là do anh ta xem video của Dr.Disosystem – người đã bị Twitch cấm vĩnh viễn phát sóng trên nền tảng của anh ấy mặc dù trước đây là một trong những streamer nổi tiếng nhất trên trang tím.

Twitch bất ngờ cấm kênh Overwatch Hàn Quốc, deadgame đang đến rất gần?  3
GMHikaru – streamer vừa bị Twitch khóa tài khoản vì xem DrDisosystem trên buổi livestream của anh ấy

Tìm hiểu sâu hơn một chút, chủ sở hữu và streamer của Team Heretics, David “TheGrefg” Cánovas cũng nhận lệnh cấm vì giới thiệu một streamer bị cấm trên Twitch trong buổi phát trực tiếp của anh ấy – mặc dù lệnh cấm chỉ mới có hiệu lực. trong một thời gian ngắn.

Twitch bất ngờ cấm kênh Overwatch Hàn Quốc, deadgame đang đến rất gần?  4
Overwatch 2 sắp phát hành bản beta trước khi ra mắt chính thức trong năm nay

Ngoài ra, với việc Overwatch 2 beta sắp ra mắt và mùa giải Overwatch League sắp bắt đầu sau khi Overwatch 2 ra mắt, lệnh cấm này nếu kéo dài có thể gây khó khăn cho việc giới thiệu diễn biến của trò chơi. Tiếp theo tại thị trường Hàn Quốc sẽ bị ảnh hưởng và khó khăn hơn rất nhiều.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button