Game Mobile

Ubisoft công bố phiên bản di động của tựa game Rainbow Six Siege

Mới đây, Ubisoft đã chính thức công bố phiên bản di động của trò chơi Rainbow Six Siege đang được phát triển, cùng với đó là trailer đầu tiên của trò chơi.

Trong những năm gần đây, thể loại game bắn súng chiến thuật được chú ý rất nhiều nhờ những tựa game như Rainbow Six Siege, Valorant Counter Strike Global Offensive đang ngày càng trở nên phổ biến. Đặc biệt những game thủ muốn trải nghiệm lối chơi này ngay trên thiết bị di động sẽ sớm có cơ hội đó trong thời gian tới, khi mới đây Ubisoft đã chính thức công bố dự án. Rainbow Six Mobilehứa hẹn mang đến những trải nghiệm trọn vẹn Rainbow Six Siege cho các thiết bị Android và iOS.

Rainbow Six Siege được phát hành lần đầu trên PC và các thiết bị console vào năm 2015, và đã dần khẳng định vị thế là một game bắn súng chiến thuật góc nhìn thứ nhất, với vô số giải đấu được Ubisoft tổ chức trong suốt 7 năm qua. Rainbow Six Siege thường xuyên nhận được nội dung và bản cập nhật mới, mở rộng cho các tiêu đề phụ như Rainbow Six Extraction, và bây giờ Rainbow Six Mobile. Trailer chính thức đầu tiên của Rainbow Six Mobile cũng đã được đăng cùng với thông báo, có một vài gương mặt và địa điểm quen thuộc cho những ai đã trải nghiệm nó trên PC và console.

Ubisoft công bố phiên bản di động của Rainbow Six Siege

Ubisoft công bố phiên bản di động của trò chơi Rainbow Six Siege 2

Các nhà phát triển nhấn mạnh vào cốt lõi, Rainbow Six Mobile vẫn là tựa game FPS chia làm hai phe Attack và Defense mà cộng đồng game thủ quen thuộc, ngoại trừ việc được xây dựng lại hoàn toàn để hỗ trợ nền tảng di động. Cho nên, Rainbow Six Siege trở thành game bắn súng tiếp theo trên PC và console gia nhập thị trường di động, sau Activision thông báo cảng cho Call of Duty: Warzone. Những cái tên như PUBG Fortnite đã tìm thấy thành công đáng kể sau khi sử dụng điện thoại di động một vài năm trước, và cảng Huyền thoại Apex đang được phát triển, vì vậy có lý do chính đáng để tin rằng Rainbow Six Mobile sẽ tìm thấy những thành công tương tự.

Ubisoft công bố phiên bản di động của Rainbow Six Siege 3

Rainbow Six Siege Hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X / S, với phiên bản di động đang được phát triển cho iOS và Android.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button