Android

Ứng dụng NoteIt – cách đồng bộ ghi chú trên IPhone

Lưu ý nó là một ứng dụng chia sẻ ghi chú độc đáo. Cách đăng nhập Noteit và sử dụng nó không khó. Dưới đây là hướng dẫn về cách sử dụng NoteIt.

Bạn đã bao giờ ước có một ứng dụng giúp bạn dễ dàng chia sẻ ghi chú với bạn bè, người thân hay đối tác, thậm chí, những ghi chú đó hiển thị ngay trên màn hình chính iPhone của họ? Đó chính xác là những gì ứng dụng Note It làm và nó khá đơn giản để sử dụng.

Tạo tiện ích NoteIt trên iPhone

NoteIt là một ứng dụng di động thông minh, ra mắt từ tháng 6 năm 2021 nhưng đến nay mới được nhiều người biết đến. Có thời điểm, NoteIt đã trở thành ứng dụng giải trí số 1 trên App Store.

Ý tưởng đằng sau ứng dụng này khá đơn giản: Hai người sẽ tải xuống ứng dụng NoteIt, đồng bộ hóa tài khoản của họ và sau đó sử dụng NoteIt để gửi ghi chú qua lại. Ghi chú có thể xem được trong ứng dụng NoteIt và trên màn hình chính iPhone của bạn (nhờ tiện ích NoteIt).

Cách sử dụng ứng dụng Noteit để đồng bộ ghi chú

Cách đồng bộ ghi chú trên iPhone với bạn bè và người yêu
Cách đồng bộ ghi chú trên iPhone với bạn bè và người yêu

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần tải ứng dụng NoteIt về thiết bị của mình và cài đặt nó.

Bước 2: Sau khi cài đặt, hãy mở ứng dụng, chạm vào ‘Đăng ký‘và tạo một tài khoản bằng email và mật khẩu của bạn (hoặc nhấn vào’Đăng ký với Apple‘để tạo một mệnh đề theo cách đó).

Bước 3: Khi tài khoản được tạo, người dùng sẽ được nhắc chia sẻ mã liên kết của họ cho người dùng NoteIt khác. Nhấp chuột ‘Đăng lại‘, chọn cách bạn muốn gửi mã và chia sẻ mã với bất kỳ ai mà bạn muốn đồng bộ hóa ghi chú.

Nếu ai đó mời bạn sử dụng NoteIt, hãy nhập mã của họ vào phần ‘Đã có mã đối tác của bạn?‘và nhấp vào’Liên kết‘. Ứng dụng của cả hai người dùng sẽ được liên kết để cả hai có thể sử dụng chúng.

Bước 4: Từ bây giờ, thật dễ dàng để sử dụng NoteIt. Để gửi một ghi chú mới, hãy nhấn vào ‘+‘ở góc trên bên phải của màn hình và tạo bất kỳ loại ghi chú nào bạn muốn.

Có một số công cụ khác nhau có sẵn, bao gồm bút đánh dấu, bút vẽ, bút chì, tẩy, thước kẻ và công cụ laser.

Bước 5: Nhấn nút ‘Tiết kiệm‘khi bạn hoàn thành ghi chú, v.v., ghi chú sẽ được gửi đến người dùng khác. Thông thường, ghi chú mới sẽ xuất hiện ngay lập tức trên điện thoại của người kia, nhưng đôi khi có thể mất đến 15 phút để ghi chú mới xuất hiện.

Bước 6: Ngoài việc phải mở ứng dụng NoteIt để xem người kia viết gì, bạn có thể làm cho nó xuất hiện ngay trên màn hình chính iPhone của mình. Từ Màn hình chính, bạn chạm và giữ vào một ứng dụng hoặc tiện ích -> chạm vào ‘Chỉnh sửa màn hình chính‘-> chạm vào biểu tượng’+‘ở góc trên bên trái, -> cuộn xuống trang widget -> chọn kích thước bạn muốn và chạm vào’Thêm tiện ích con‘.

Chỉ trong vài giây nữa, tiện ích NoteIt sẽ được cập nhật để hiển thị ghi chú nhận được gần đây nhất trên màn hình chính iPhone của bạn.

Mẹo tùy chỉnh tiện ích NoteIt

Thêm tiện ích NoteIt rất dễ dàng, nhưng nếu bạn muốn tận dụng tối đa nó, bạn cần một vài mẹo nhỏ. Trên thực tế, bạn có hai tiện ích NoteIt để lựa chọn, bao gồm Small và Large. Tiện ích NoteIt đầu tiên xuất hiện trên menu tiện ích là Nhỏ. Nó chiếm ít dung lượng hơn trên màn hình chính, nhưng việc đọc ghi chú trên đó không dễ dàng. Nếu bạn muốn ghi chú của mình nổi bật, hãy vuốt sang trái trên tiện ích NoteIt đầu tiên và chọn kiểu lớn hơn.

Ngoài ra, dù cảm động Thêm tiện ích con là cách dễ nhất để thêm NoteIt. Nhập vị trí đầu tiên có sẵn trên Màn hình chính. Thay vì nhấn vào nút đó, hãy nhấn và giữ tiện ích, đợi một giây, sau đó kéo nó xung quanh màn hình. Điều này cho phép người dùng đặt tiện ích NoteIt chính xác ở nơi họ muốn, thay vì để hệ thống iOS lựa chọn.

Lưu ý Nó đơn giản nhưng là một tiện ích iPhone tuyệt vời, vì vậy đừng bỏ lỡ nó!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button