Game Offline

Until Dawn công bố dự án game kinh dị mới The Quarry

Ngoài việc tiếp tục phát triển dự án Dark Pictures Anthology, Supermassive Games hiện cũng đã bắt đầu chuẩn bị cho một tựa game kinh dị mới vào năm 2022.

Đã gần 7 năm kể từ khi ra mắt Cho đến khi bình minh, Tựa game phiêu lưu điện ảnh lấy cảm hứng từ những bộ phim kinh dị kinh điển đã trở thành một cơn sốt khi lần đầu tiên được phát hành trên PlayStation 4 vào năm 2015. Trong những năm qua, hãng Trò chơi siêu lớn đã ra mắt nhiều tựa game spin-off liên quan, bao gồm hai trò chơi dành cho PlayStation VR là Until Dawn: Rush of Blood Nội trúvà sau đó bắt đầu một loạt các máy truyền thần được chia thành các chương có tiêu đề Tuyển tập Hình ảnh Bóng tối với Bandai Namco. Giờ đây, Supermassive đang chuẩn bị một loạt phim kinh dị khác với tên gọi Mỏ đá, dự kiến ​​sẽ được tiết lộ vào cuối tuần này.

Cho đến khi Dawn công bố dự án game kinh dị mới The Quarry

Cho đến khi bình minh Nó ra mắt lần đầu tiên trên PS4 vào tháng 5 năm 2015 sau nhiều năm gặp khó khăn trong quá trình phát triển. Ban đầu là một trò chơi phiêu lưu góc nhìn thứ nhất tập trung vào PlayStation Move trên PS3, dự án dựa trên động cơ Decima của Trò chơi du kích, được sử dụng để phát triển các trò chơi như Horizon: Forbidden West Death Stranding, và còn có sự tham gia của các diễn viên Rami Malek và Hayden Panettiere.

Nó đã nhận được nhiều lời khen ngợi cả trước và sau khi phát hành nhờ sự pha trộn giữa căng thẳng phim kinh dị điển hình với lối chơi dựa trên sự lựa chọn có ý nghĩa. Nhưng kể từ đó, Supermassive Games chỉ tập trung vào việc tái tạo thành công của Cho đến khi bình minhtiếp theo là các trò chơi kinh dị điện ảnh khác như Ageda ẩn, trước khi tạo một loạt phim dựa trên phong cách chơi của anh ấy Cho đến khi bình minh nhưng được áp dụng trong danh mục khác có tên Hình ảnh bóng tối.

Cho đến khi Dawn công bố dự án game kinh dị mới The Quarry 2

Sau ba trò chơi, Man of Medan, Little Hope Nhà tro, phần thứ tư được gọi là Ác quỷ trong tôi dự kiến ​​sẽ được phát hành vào cuối năm nay, và 5 trò chơi Hình ảnh tối Những người khác cũng là nhãn hiệu đã đăng ký. Giờ đây, Supermassive Games bất ngờ công bố một dự án game kinh dị khác, lần này là sự hợp tác với 2K Games, mang tên Mỏ đá và sẽ được phát hành vào mùa hè này. Có rất ít thông tin về trò chơi được công bố, khi mọi thông tin chi tiết dự kiến ​​sẽ được hé lộ vào lúc 23h đêm nay 17/03.

Teaser của trò chơi trên Twitter cho thấy một cảnh trong tiêu đề của thương hiệu Thứ sáu ngày 13, với một nhóm chuyên gia tư vấn lập kế hoạch cho một chuyến cắm trại đến một mỏ đá. Ngoài ra, trailer dường như cũng ám chỉ sự xuất hiện của người sói, khi nhấn mạnh vào yếu tố trăng tròn và bối cảnh rừng rậm. Đến cuối năm 2021, Trò chơi siêu lớn đã đăng tuyển dụng cho một dự án trò chơi nhiều người chơi chưa được xuất bản, vì vậy có thể Mỏ đá là tên đó.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button