Tin Tức

VCT Masters Stage 1 sẽ lại được tổ chức ở Iceland

Iceland sẽ vinh dự đăng cai tổ chức giải đấu Valorant quốc tế lần thứ 4 kể từ khi trò chơi này được phát hành.

Giải đấu quốc tế đầu tiên trong năm của trò chơi Chất có giá trịVCT Masters Giai đoạn 1 Sẽ được tổ chức tại Reykjavik, Iceland một lần nữa theo Riot vừa công bố. Có vẻ như Reykjavík đã chiếm được cảm tình của Riot Games cũng như người hâm mộ khi tổ chức các giải đấu Valorant quốc tế khác vào năm 2021. VCT 2022 Masters Stage 1 năm nay sẽ diễn ra từ ngày 10/4 đến 24/4. Và tất nhiên giải đấu sẽ có sự góp mặt của khán giả trực tiếp.

VCT Masters Giai đoạn 1 sẽ lại được tổ chức tại Iceland

Theo thông báo của Riot Games, các vòng đấu sẽ có một chút khác biệt so với các giải đấu trước đây. Các hạt giống hàng đầu đến từ các khu vực khác của Bắc Mỹ, Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi, Châu Á – Thái Bình Dương và các đội hạt giống hàng đầu của Brazil và Châu Mỹ Latinh sẽ có những trận đấu vô cùng màu sắc và vui nhộn với nhau hơn khi được chia bảng. Các đội xếp hạng thấp hơn sẽ phải thi đấu với nhau trong một bảng đấu khác.

VCT Masters Giai đoạn 1 sẽ lại được tổ chức tại Iceland 2

Các đội thẩm mỹ trên toàn thế giới sẽ bắt đầu vòng loại trực tiếp tại khu vực của họ để đủ điều kiện tham dự giải Masters: Reykjavík. Các suất tham dự sẽ tùy thuộc vào từng khu vực và các đội sẽ phải tranh giành những tấm vé này vô cùng khốc liệt.

VCT Masters Giai đoạn 1 sẽ lại được tổ chức tại Iceland 3

APAC, EMEA và Bắc Mỹ là những khu vực sẽ có thêm một vị trí trong khi Mỹ Latinh và Brazil sẽ kết hợp. Mỗi đội đủ điều kiện tham dự giải đấu Masters: Reykjavík sẽ có ít nhất 125 điểm vòng quanh và nếu họ thi đấu đủ tốt sau này, họ có thể đủ điều kiện tham dự vòng loại giải đấu Valorant Champions.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button