Game Online

Vì sao đã hơn nửa năm rồi chúng ta vẫn chưa thấy sự quay trở lại của Razor trong Genshin Impact?

Đã lâu rồi game thủ chưa thấy sự trở lại của Razor trong các banner nhân vật hay cốt truyện nào? Tại sao lại như vậy?

Trong một tiết lộ mới nhất từ ​​trò chơi Tác động Genshin banner mới nhất tại phiên bản 2.6, nhân vật 5 sao mới Ayato sẽ xuất hiện, kèm theo đó là chạy lại cho Phong Thần Venti, các nhân vật 4 sao đi kèm với 2 banner này sẽ bao gồm Yun Jin, Xiangling và Sucrose.

Tại sao đã hơn nửa năm rồi chúng ta mới được chứng kiến ​​sự trở lại của Razor trong Genshin Impact?

Tại sao đã hơn nửa năm rồi chúng ta mới được chứng kiến ​​sự trở lại của Razor trong Genshin Impact?  2

Với xác nhận này, bất cứ game thủ nào cũng sẽ cảm thấy lạ lẫm, vì đã rất lâu rồi Razor không xuất hiện trong bất kỳ banner nào của Genshin Impact kể từ tháng 6 năm 2021. Đối với những game thủ yêu thích nhân vật này, sự vắng bóng của Dao cạo đã mang đến nhiều tiếc nuối cho game thủ, đặc biệt là những ai muốn có thêm vận mệnh cho nhân vật này.

Tại sao đã hơn nửa năm rồi chúng ta mới được chứng kiến ​​sự trở lại của Razor trong Genshin Impact?  3

Sự vắng mặt trong thời gian dài này khiến nhiều người chơi cảm thấy khó hiểu và trong một phát hiện mới nhất, Lag.vn đã tìm ra lý do cho sự vắng mặt của Razor. Tương tự như nhân vật Fischl, đã có một vụ bê bối liên quan đến diễn viên lồng tiếng Trung Quốc, nhưng lần này lại liên quan đến diễn viên lồng tiếng người Anh của nhân vật Razor.

Cụ thể, sự việc này được tiết lộ vào khoảng tháng 5 năm 2021, khi một scandal trong quá khứ của diễn viên lồng tiếng Todd Haberkorn (diễn viên lồng tiếng tiếng Anh của Razor trong Genshin Impact) được nhắc lại trên Twitter. Theo đó, một cô gái cosplay-er đã tố cáo nam diễn viên lồng tiếng Todd có ý định uống rượu cô, sau đó đưa cô vào phòng khách sạn của mình để giở trò đồi bại. Câu chuyện này diễn ra hơn một thập kỷ trước.

Tại sao đã hơn nửa năm rồi chúng ta mới được chứng kiến ​​sự trở lại của Razor trong Genshin Impact?  4

Jessie cũng cho biết ban đầu cô định giữ bí mật về địa hạt này và chỉ nghĩ rằng Todd thích cô nhưng bản thân cô lại bị đối xử tệ bạc, cùng với đó Todd đã nói với giới truyền thông. rằng Jessie đã phát điên vì anh không muốn hẹn hò với cô. Cô tiếp tục giữ im lặng trong khoảng 10 năm và chỉ dám tiết lộ chuyện này khi một scandal tương tự diễn ra với một diễn viên khác là Vic Mignogna. Tuy nhiên, lúc này Jessie quyết định giấu tên Todd vì anh là người có quyền lực trong cộng đồng coser lúc bấy giờ.

Nhưng phải đến khi Todd “bật dậy” thì mọi người mới biết người quyền lực mà Jessie nhắc đến là ai. Nhanh chóng, những lời tố cáo của Jessie đã nhận được sự ủng hộ vô cùng mạnh mẽ của cộng đồng mạng, trong đó có Adam Sheehan (người được nhắc đến trong bài đăng của Jessie). Điều này đã giúp cô tiết lộ thêm nhiều thông tin liên quan đến vấn đề này, bao gồm cả việc cô từng bị dọa giết.

Todd cũng phản bác rằng vì được sự đồng ý của Jessie nên đã xảy ra sự việc trong quá khứ, Jessie nói rằng cô ấy say quá nên không biết chuyện gì đang xảy ra nên không thể có chuyện cô ấy “đồng ý” với Todd.

Tại sao đã hơn nửa năm rồi chúng ta mới được chứng kiến ​​sự trở lại của Razor trong Genshin Impact?  5

Vào thời điểm bài báo này được Lag.vn đăng tải, có lẽ Hoyoverse đã biết về sự việc này, và sau đó đã quyết định dừng hợp tác với Todd Haberkorn dù chưa hề có động thái kiện tụng mà chỉ là những lời truyền miệng duy nhất trên Twitter. Có lẽ trước mắt, Razor sẽ cần phải có thời gian để hoàn thiện phần lồng tiếng trước khi quay trở lại tựa game này.

Tại sao đã hơn nửa năm rồi chúng ta mới được chứng kiến ​​sự trở lại của Razor trong Genshin Impact?  6

Điều đáng buồn là so với Fischl, Razor kém nổi hơn hẳn, nên chưa biết khi nào nhân vật này mới trở lại Genshin Impact.

Những thông tin về Razor sẽ được Lag.vn cập nhật đến cộng đồng game thủ trong những bài viết sắp tới, hãy cùng chờ đón.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button