Hướng Dẫn

Vị trí Onikabuto trong Genshin Impact

Onikabuto là một lỗi giúp bạn nâng cấp nhân vật Oni của mình. Đây là cách tìm và sử dụng Onikabuto Genshin Impact.

Onikabuto là thành phần không thể thiếu khi nâng cấp Itto trong Genshin Impact

Trong Tác động Genshin, Onikabuto là một con bọ điện được tìm thấy ở vùng đất Electro của Inazuma. Tuy nhiên, không phải người chơi nào cũng biết Vị trí thanh kiếm Onikabuto.

Đường đến khu vực có Onikabuto trong Genshin Impact

Trong Teyvat bạn có khoảng 83 Onikabuto. Chúng cũng thường xuất hiện ở Inazuma. So với Sakura Bloom hay Dendrobium, loài bọ này khó tìm hơn một chút.

Genshin Impact Onikabuto Nó có màu tím nhạt trên lưng và thường sống ở những khu vực giàu năng lượng điện. Chú ý đến đá và cây cối trong tự nhiên.

Lỗi Onikabuto trong Genshin Impact
Lỗi Onikabuto trong Genshin Impact

Đây là vị trí mà Onikabuto ở trong Genshin Impact

Đảo Narukami

Trên hòn đảo này, hãy đến điểm dịch chuyển Kamisato Estate và leo lên núi. Bắt Onikabuto trong khi leo lên bậc thang cho đến khi bạn đến miền Tòa án của Cát chảy. Bằng cách này, bạn có thể bắt 5 đến 6 Onikabuto trong Genshin Impact.

Đảo Narukami
Đảo Narukami

Trại Kujou

Từ dịch chuyển ở trên, đi bộ về phía tây bắc để bắt Onikabuto. Sau đó, đi về hướng đông bắc, tiếp tục đi bộ cho đến khi bạn nhìn thấy Thunder Sakura. Tại đây, bạn có thể tìm thấy 2 con bọ Onikabuto trên cây.

Trại Kujou
Trại Kujou

Tatarasuna

Mặc dù chỉ có 3 Onikabuto tại vị trí này, nhưng tin tốt là bạn có thể nhìn thấy tất cả chúng ở cùng một nơi. Leo lên cao hơn một chút từ điểm dịch chuyển gần nhất. Sẽ không mất nhiều thời gian để bắt lỗi Onikabuto ở đây.

Tatarasuna

Đảo Yoshiori

Đảo Yoshiori
Đảo Yoshiori

Đầu tiên, dịch chuyển đến điểm đã đánh dấu. Bạn sẽ bắt gặp những con bọ Onikabuto trên cây trong khu vực này. Tiếp theo, đi bộ về phía bắc cho đến khi bạn nhìn thấy một chiếc đèn đá với Electro Kairagi. Những con bọ ở đằng sau chiếc đèn lồng này.

Rệp cuối cùng của Genshin Impact Onikabuto nằm ở phía bắc của Serpent Hone of Momiji Dyed Court và Jakotsu Mine. Hai khu vực này khá xa so với điểm dịch chuyển, nên bạn có đến đó hay không.

Onikabuto từ Genshin Impact xuất hiện trở lại sau khoảng 2 đến 3 ngày trong thế giới thực. Quay lại các địa điểm trên mỗi khi bạn cần thu thập Onikabuto.

Cách sử dụng Onikabuto trong Genshin Impact

Oni Kabuto là thành phần chính của la bàn kho báu loại Tia chớp. Công cụ này hỗ trợ người chơi tìm thùng thông qua Electro Region. Để có được thiết kế của chiếc la bàn này, người chơi phải đạt cấp độ 9 danh tiếng trong Inazuma. Sau đó, họ có thể đến gặp thợ rèn để làm ra chiếc la bàn báu vật Electro. Tổng chi phí như sau:

  • Golden Raven Insignia x10
  • Onikabuto x30
  • Chunk pha lê x50
  • Mora x50000

Vật phẩm này là vĩnh viễn (không tiêu hao), vì vậy du khách không cần lo lắng về việc mất nó sau nhiều lần sử dụng.

Ngoài la bàn báu vật Electro trong Genshin Impact, Onikabuto còn được dùng để tăng cấp cho Arataki Itto. Người chơi cần 168 lỗi Onikabuto để nâng cấp đầy đủ cho nhân vật này. Như sau:

  • Cấp 1: 3 Onikabuto
  • Cấp 2: 10 Onikabuto
  • Cấp 3: 20 Onikabuto
  • Cấp 4: 30 Onikabuto
  • Cấp 5: 45 Onikabuto
  • Cấp độ cuối cùng: 60 Onikabuto

Trên đây là vị trí Onikabuto và cách sử dụng lỗi đặc biệt này trong Genshin Impact. Hi vọng bài viết hữu ích với bạn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button