Game Mobile

VLTK1M: Những lưu ý quan trọng trước Vòng Loại Thiên Hạ Đệ Nhất Bang

Với những thay đổi và bổ sung gần đây về luật chơi và cách thức lựa chọn, vòng loại Nhất Bang Thiên Hạ sẽ càng gay cấn và đầy bất ngờ.

Mới đây, danh sách chính thức các trận đấu của vòng loại First State Under Heaven (THĐNB) đã được công bố. Theo đó, Super League bao gồm 32 bang hội, được chia thành 2 nhóm AB; Premium League bao gồm 57 bang hội, được chia thành 4 bảng ABCD. Ngày 23/03, BTC giải đấu đã sao chép dữ liệu nhân vật vào các máy chủ Đấu Trường tương ứng với các bảng thi đấu. Trong 2 ngày 24-25 / 3, game thủ có thể vào thử nhân vật (Xếp hạng siêu cấp) hoặc tạo nhân vật, xếp bang hội và nhận trang bị (Xếp hạng cao cấp). Bên cạnh đó, các bang hội cũng cần có sự chuẩn bị kỹ càng để tăng khả năng chiến thắng ở những vòng sau.

https://lh4.googleusercontent.com/FCmUBABnAsyU8KKwH5A5dRS6SxqgRSHELKSYYR-vTAUDwQihmdkawI3lbiL350quEa39j2Rz9Nf_hboK8wpQVctCQKEHj_QbYSnNBJtK1W7

Đệ Nhất Bang Thiên Hạ “treo thưởng” với tổng giá trị lên đến 2 tỷ đồng.

Nắm vững định dạng của Vòng loại

Tại Vòng loại, cả hai hạng Siêu cấp và Cao cấp sẽ trải qua 3 ngày thi đấu lần lượt là 26/3 – 28/3 – 30/3 với Chiếm Làng, Chiếm Thành và Chiếm Lâm An. Hạng Siêu cấp sẽ thi đấu vào 2 khung giờ 18h30 và 20h00, Hạng nâng cao vào 10h30 và 15h00. Game thủ có thể theo dõi danh sách và bản đồ trận đấu trên trang thông tin của giải đấu.

https://lh5.googleusercontent.com/1IT4kkYcgA1LA8J_SUJHkj2R6T_45qBtVqr3ePoBPe72OXS9OldUsX3AYt8Pf9wCR1H6Lu675E08SbzM0fZXWn2tqPLBKmS https://lh4.googleusercontent.com/4GDm7wWEGj5dKRf5KV8VXFAiykvNoko2lTj2RiQTpcXPpM2SxTe4nHZSndtx-ybFhn-GG2UtYeylQuG5lBkSL-fjuHjQJfJotq3z2j2jpW04z2

Trong loạt trận cuối cùng vào ngày 30 tháng 3, đội nào chiếm được Lâm An hoặc đạt hạng nhất Bang hội dựa trên Bảng xếp hạng của tính năng Cuộc chiến bao vây sẽ tiến vào Chung kết. Riêng với Siêu giải đấu, các Bang hội đứng thứ 2 và 3 (trên Bảng xếp hạng) ở mỗi Bảng A và B sẽ tham gia Vòng Play-off để chọn ra cái tên cuối cùng bước vào Vòng Chung kết. Các đội đứng thứ 4 coi như bị loại.

Sắp xếp nhân sự, chiến thuật hoàn hảo

Sau khi sao chép dữ liệu nhân vật vào Đấu trường, game thủ không thể điều chỉnh hay thay đổi gì thêm. Như vậy, việc còn lại mà các bang hội và thành viên cần làm lúc này là lên chiến lược thật kỹ lưỡng và rèn luyện kỹ năng cá nhân thật tốt.

Vòng loại Bang hội sẽ diễn ra trong 6 ngày, mỗi Bang hội sẽ phải thi đấu đầy đủ cả 3 trận Thôn – Thành – Lâm An, với sự khắc nghiệt và căng thẳng trong từng trận chiến. Cùng với quy định nghiêm ngặt về thời gian chơi game, người chơi nên đảm bảo rằng mình có thời gian rảnh tuyệt đối trước khi bước vào trận đấu. Đối với các Bang hội luôn có thành viên dự bị để tránh trường hợp thiếu hụt do có việc đột xuất.

https://lh3.googleusercontent.com/fTR5ZJEbpb3rvpftEBGWfquswcZ-d-wD2YWMB1FXQln_auCfAlO1llofrRd8-KCMUstNK-1O4aTgdWQ1bOTk-QsSJEJcDWQEtmyve9Q

Ngoài ra, người chơi nên đảm bảo rằng đường truyền internet ổn định. Đây là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến hàng loạt các bang hội thất bại trong các giải đấu lớn, do không kết nối được đúng thời điểm.

Trên đây là tất cả những điều quan trọng nhất mà các Bang hội cần nắm bắt, để có một mùa SEA Games ý nghĩa và trọn vẹn. Chỉ còn ít ngày nữa, những trận đấu đầu tiên của vòng loại sẽ bắt đầu. Do đó, hãy luôn sẵn sàng cho mọi tình huống có thể xảy ra.

Thông tin chi tiết về giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang và Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sẽ được cập nhật tại trang chủ https://volamm.zing.vn/ và fanpage https://www.facebook.com/volamm. zing.vn.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button