Tin Tức

Vòng chung kết LCK mùa Xuân 2022 sẽ được tổ chức ở nơi diễn ra trận đấu đầu tiên của giải đấu này

Người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại tại Hàn Quốc một lần nữa sẽ được quay trở lại những ngày đầu của LCK vào năm 2022 hoàn toàn mới.

Vòng chung kết LCK Mùa Xuân 2022 sẽ được tổ chức tại Sân vận động KINTEX vào ngày 2 tháng 4. Người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại tại Hàn Quốc sẽ có thể chứng kiến ​​những trận đấu hay nhất của Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp trực tiếp tại sân vận động này lần đầu tiên sau ba năm.

Trận chung kết LCK Mùa Xuân 2022 sẽ được tổ chức tại địa điểm diễn ra trận đấu đầu tiên của giải đấu này

Sân khấu sẽ được đặt tại nhà hát thứ 2 của trung tâm này với sức chứa lên đến 7.000 chỗ ngồi. Đây cũng là lần đầu tiên một đêm chung kết LCK có sự hiện diện của khán giả kể từ lần cuối cùng vào năm 2019.

Trận chung kết LCK Mùa Xuân 2022 sẽ được tổ chức tại địa điểm của trận đấu đầu tiên của giải đấu thứ 2 này

Trung tâm triển lãm Goyang cũng là một địa điểm vô cùng đặc biệt dành cho những người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp nói chung và LCK nói riêng. Trở lại năm 2012, đây là nơi diễn ra trận chung kết giữa 2 đội anh em là MiG Frost và MiG Blaze trong trận chung kết với cặp đấu Bo3 căng thẳng và cũng là nơi đánh dấu sự ra đi của đội. Vòng đời của LCK – giải đấu khu vực Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp được đánh giá cao nhất thế giới.

Trận chung kết LCK Mùa Xuân 2022 sẽ được tổ chức tại địa điểm diễn ra trận đấu đầu tiên của giải đấu thứ 3 này

Trong thông báo của mình, tổng thư ký LCK Jeong-hoo Lee cho biết, “Chúng tôi đã quyết định tổ chức vòng chung kết tại KINTEX bởi vì chúng tôi đã trải qua 10 năm LCK, chúng tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn đối với các tuyển thủ, người hâm mộ và đội trong 10 năm qua. “

Trận chung kết LCK Mùa Xuân 2022 sẽ được tổ chức tại địa điểm của trận đấu đầu tiên của giải đấu 4 này
Con quái vật cổ xưa của LMHT chuyên nghiệp thế giới đã hồi sinh và chờ đợi con mồi tiếp theo của nó tại LCK Mùa Xuân 2022

Chỉ còn 2 suất lọt vào vòng chung kết LCK khi mà T1 và Gen.G là 2 đội được chờ đợi ở vòng bán kết, LCK vẫn còn rất nhiều điều bất ngờ mà chúng ta không thể đoán trước được. Vòng tứ kết sẽ bắt đầu vào ngày 23 tháng 3 tại sân vận động LOL Park, Seoul.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button