Game Offline

Vừa dọn nhà vừa xử lý ma quỷ trong Haunted House Renovator

Tựa game kinh dị hài hước sắp ra mắt mang tên Haunted House Renovator vừa tung ra trailer hé lộ những điều kỳ quái mà game thủ sẽ phải đối mặt trong quá trình tu sửa lại ngôi nhà của mình.

Ngôi nhà ma ám được coi là một trong những thể loại truyện kinh dị lâu đời nhất, có nghĩa là nó chứa đầy những hình ảnh ma quái và những hình ảnh đáng sợ cũ. Ý tưởng về một thứ gì đó lẽ ra phải giữ an toàn cho mọi người quay lưng lại với họ vốn đã rất hấp dẫn, nhưng đóng vai một người dọn dẹp hậu quả có lẽ còn thú vị hơn. Trong tiêu đề trò chơi Nhà cải tạo ngôi nhà ma ám làm Sức mạnh hình ảnh phát triển và Cách chơi Ra mắt, game thủ sẽ đóng vai một người thợ sửa nhà và thợ săn ma, được gọi đến những ngôi nhà ma ám để đối phó với chúng. Điều này có nghĩa là người chơi sẽ phải dọn dẹp mọi thứ trong nhà, tẩy vết máu hoặc những thứ tương tự và làm cho ngôi nhà mới trở lại, và tất nhiên là đối phó với bất kỳ con ma nào còn sót lại. sự trì trệ.

Đoạn trailer hé lộ trò chơi đã phần nào cho thấy chất lượng đồ họa, nhịp độ game và các công cụ dọn dẹp mà người hâm mộ có thể sử dụng trong game. Nhà cải tạo nhà ma. Bản thân tòa nhà có thể được nhìn thấy mang lại cảm giác chân thực, nhằm tăng thêm bầu không khí sợ hãi. Nhưng khi các thế lực siêu nhiên ngự trị trong ngôi nhà bắt đầu hành động, mọi thứ dần trở nên hài hước. Phần còn lại của trò chơi mang đến cảm giác hài hước trớ trêu, đặc biệt là cách người chơi đối phó với ma và yêu tinh.

Chỉ cần dọn dẹp nhà cửa và đối phó với ma quỷ trong Nhà cải tạo nhà ma

Chỉ cần dọn dẹp nhà cửa và đối phó với ma quỷ trong Haunted House Renovator 2

Chỉ cần dọn dẹp nhà cửa và đối phó với ma quỷ trong Ngôi nhà ma ám 3

Theo đoạn giới thiệu, người chơi có nhiệm vụ mua lại những ngôi nhà ma ám trông không khác gì những bộ phim kinh dị hạng B, và dọn dẹp mọi bằng chứng cho thấy điều gì đó đã xảy ra ở đây, để những người chủ mới cảm thấy an toàn khi tôi chuyển đến. Các công việc chính bao gồm đuổi chuột, lau vết máu, thay đổi hình nền, gắn đầu vào áo giáp để ngăn nó di chuyển, làm sạch các biểu tượng của quỷ Satan, và hút một linh hồn xấu xa vào … máy hút bụi. .

Trên đường đi, người chơi sẽ phải quan tâm đến chi phí của dự án, giá trị của ngôi nhà, và thậm chí cả cỗ máy phát hiện hoạt động ngoại cảm. Dựa vào trailer, có thể thấy Nhà cải tạo ngôi nhà ma ám sẽ là một trò chơi thú vị đáng chơi trong mùa Halloween. Thật không may, những người yêu thích dọn dẹp sẽ phải đợi đến năm 2023 mới có thể tự mình trải nghiệm trò chơi này trên PC và console.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button