Gift code

Vừa ra mắt, Morbius đã nhận điểm “chạm đáy nỗi đau” trên các trang phê bình

Dù được quảng bá rầm rộ là “bom tấn ma cà rồng” mới của nhà Marvel Studios, Morbius ngay khi vừa ra mắt đã không nhận được đánh giá cao từ giới phê bình lẫn khán giả.

Có vẻ như bom tấn siêu anh hùng mới nhất của nhà Marvel kết hợp cùng Sony Pictures và Columbia Pictures  đã không thể làm hài lòng giới mộ điệu lẫn người xem khi ngay từ những suất chiếu sớm, bộ phim đã nhận về hàng loạt nhận xét tiêu cực. 

Vừa ra mắt, Morbius đã nhận điểm chạm đáy nỗi đau trên các trang phê bình

Không chỉ dừng lại ở đó, trên các trang đánh giá danh tiếng như Rotten Tomatoes hay IMDb, “bom tấn ma cà rồng” cũng đang phải liên tục ghi nhận những phản hồi tiêu cực cũng như nhiều lời chê bai. Nếu ở Rotten Tomatoes, Morbius sở hữu điểm số “chạm đáy” với 17% Cà Chua Thối (từ 121 nhà phê bình) và 64% điểm hài lòng từ người hâm mộ thì ở “chiến tuyến” IMDb, điểm số mà Morbius sở hữu cũng chỉ đạt ở mức dưới trung bình (4.8/10).

Vừa ra mắt, Morbius đã nhận điểm chạm đáy nỗi đau trên các trang phê bình 2

Phần lớn nhận xét đều cho rằng lỗ hổng lớn nhất của bộ phim chính là câu chuyện khá u ám và đen tối nhưng lại thiếu hấp dẫn, lôi cuốn. Dù biết rằng cốt truyện mở màn chỉ dừng lại ở mức giới thiệu nhân vật nhưng những gì bộ phim làm được lại khá thụt lùi so với những bộ phim mà nhà Marvel đã làm được trước đó. 

Vừa ra mắt, Morbius đã nhận điểm chạm đáy nỗi đau trên các trang phê bình 3

Phim dự kiến chính thức ra rạp vào ngày 01.04.2022 tại tất cả các cụm rạp trên toàn quốc.

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button