Gift code

Watch Dog chuẩn bị ra mắt seri Manga riêng lấy bối cảnh Tokyo

Một seri manga mang tính chất spin-off dựa trên thương hiệu game Watch Dogs của Ubisoft chuẩn bị được ra mắt, với bối cảnh và tuyến truyện hoàn toàn mới

Watch Dogs là thương hiệu game thế giới mở đình đám của Ubisoft, tập trung vào các yếu tố hacking trong bối cảnh thành phố hiện đại phụ thuộc vào công nghệ. Sau ba phần game, giờ đây seri này chuẩn bị có được loạt truyện manga của riêng mình, sử dụng những mảng nội dung đa dạng cho một cốt truyện spin-off đặt trong cùng vũ trụ. Tựa game mới nhất trong thương hiệu, Watch Dogs: Legion diễn ra ở Luân Đôn, mang đến sự tách biệt khỏi các thành phố nước Mỹ của những phần game trước nhưng vẫn tập trung vào hacking, do đó việc thay đổi bối cảnh là điều dễ hiểu với hai họa sĩ manga Kamo Syuhei và Shirato Seiichi, vốn đều đang làm việc với Ubisoft.

Watch Dog chuẩn bị ra mắt seri Manga riêng lấy bối cảnh Tokyo

Seri manga này sẽ diễn ra ở Tokyo, tập trung vào câu chuyện triệt hạ tập đoàn tham nhũng từ các tin tặc quyết tâm trốn tránh sự giám sát. Seri manga với tên gọi “Watch Dogs Tokyo” nhằm thể hiện sự nhấn mạnh thay đổi địa điểm và văn hóa so với Chicago hay Luân Đôn. Tóm tắt cốt truyện xoay quanh “một hệ thống cơ sở hạ tầng đặc biệt từ một công ty được gọi là Bloom Japan, được sử dụng bởi Chính quyền thủ đô Tokyo để thay đổi cuộc sống mọi người.” Hiện chưa rõ nhân vật chính trước đây của Watch Dogs, Aiden Pearce có xuất hiện hay không, nhưng việc nhắc đến tập đoàn phản diện Blume Corporation là một gợi ý khá rõ ràng về mối liên hệ giữa manga này với loạt game. 

Watch Dog chuẩn bị ra mắt seri Manga riêng lấy bối cảnh Tokyo 2

Shirato Seiichi, người từng thực hiện seri anime Princess Principal, sẽ là người chắp bút cho bộ manga này. Đây là lần đầu tiên một câu chuyện trong Watch Dogs không diễn ra ở khu vực nói tiếng Anh, qua đó mở ra nhiều khả năng hơn nữa. Ngoài thông báo nói trên, không nhiều thông tin được tiết lộ về nội dung manga. Đoạn kết của Watch Dogs Legion mang đến nhiều cảm xúc khác nhau cho người chơi sau tất cả những vụ ám sát và hacking quy mô hàng đầu, nhưng việc tiếp tục những chương nhân vật đã hoàn thành ở một địa điểm mới sẽ rất khó khăn. Ngoài ra vẫn chưa có xác nhận về phiên bản tiếng Anh dành cho Watch Dogs Tokyo, nhưng nếu đủ phổ biến với cộng đồng quốc tế, chắc chắn sẽ có những đề xuất cho việc phiên dịch.

Watch Dog chuẩn bị ra mắt seri Manga riêng lấy bối cảnh Tokyo 3

Với việc Ubisoft đã ngừng cập nhật Watch Dogs Legion, và chưa có một công bố mới nào trong tương lai gần, đây dường như là thời điểm thích hợp để tung ra các nội dung tách biệt đi kèm với seri. Bộ manga dự kiến ra mắt ngày 12 tháng 4 trên trang Kurage Bunch, với nhiều tập tiếp nối sẽ bổ sung thêm sự đặc sắc cho thế giới Watch Dogs. Watch Dogs Legion hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S và Stadia.

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button