Game Offline

Xuất hiện bản mod Sifu theo phong cách Ma Trận gây bão cộng đồng game thủ

Bản mod Sifu theo phong cách Ma trận đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của đông đảo game thủ yêu thích tựa game võ hiệp này.

Trò chơi võ thuật Sifu Kể từ khi ra mắt cho đến nay, tã giấy đã tạo nên một cơn sốt cộng đồng game thủ trên toàn thế giới, được đông đảo người chơi đón nhận nhiệt tình với hàng nghìn lời khen “có cánh” dành cho sản phẩm này. Hầu hết các đánh giá của game thủ đều cho rằng Sifu là game võ hiệp hay nhất mà họ từng trải nghiệm.

Sự xuất hiện của bản mod Sifu theo phong cách Ma trận làm mưa làm gió trong cộng đồng game thủ

Ngay khi phiên bản PC của Sifu đã được phát hành, hàng loạt bản mod đã được các modder thực hiện để trò chơi này trở nên thú vị và hấp dẫn hơn. Và trong chia sẻ mới nhất, một modder đã biến tựa game Sifu trở thành một phần của thế giới The Matrix nổi tiếng, qua đó thu hút sự chú ý của rất nhiều game thủ có niềm đam mê đặt bom. rất nhiều rạp chiếu phim này.

Sự xuất hiện của bản mod Sifu theo phong cách Ma trận làm mưa làm gió trong cộng đồng game thủ 2

Kết hợp các bản mod lớn nhỏ khác nhau, một modder có tên Halfmillz đã biến tựa game Sifu trở thành một thế giới Ma trận kỳ diệu, với màu xanh dương đặc trưng của thương hiệu phim nổi tiếng này. Cụ thể, có 4 mod chính được kết hợp với nhiều mod nhỏ khác nhau, trong đó có một mod biến nhân vật chính Sifu thành nam diễn viên Keanu Reeves từ bộ phim The Matrix: Path of Neo ra mắt năm ngoái. Năm 2005.

Sự xuất hiện của bản mod Sifu theo phong cách Ma trận làm mưa làm gió trong cộng đồng game thủ 3

Những kẻ thù ở Sifu cũng được đổi thành đặc vụ Smith từ The Matrix: Path of Neo và khi kết hợp lại, chúng ta có một phiên bản game với nhân vật chính Neo đang trên đường tiêu diệt. Đặc vụ Smith giống như thế giới máy móc. Bản mod này nhanh chóng nhận được sự quan tâm đông đảo của cộng đồng game thủ, thấy được sức ảnh hưởng của The Matrix như thế nào.

Những bản mod thú vị xoay quanh trò chơi Sifu sẽ được Lag.vn công bố đến cộng đồng game thủ trong thời gian nhanh nhất, hãy cùng chờ đón.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button