Game Online

Xuất hiện dự án NFT Naruto lừa đảo, đến chính chủ cũng phải lên tiếng đính chính

Một game NFT đã sử dụng hình ảnh của Naruto và trang Twitter chính thức cũng đã phải đính chính sự cố

Trong thời gian gần đây, nhiều nhà phát triển game bắt đầu đua nhau sản xuất các game chứa công nghệ NFT hay còn gọi là Token để thu hút game thủ đầu tư. Tuy nhiên, không phải lúc nào các dự án cũng có thể phát triển hay ra mắt một cách suôn sẻ và rất nhiều trò lừa đảo đã xuất hiện trên thị trường ảo.

Và trong một thông báo mới nhất từ ​​trang Twitter của tác phẩm, Boruto đã cảnh báo người hâm mộ của mình rằng một số kẻ lừa đảo đã tuyên bố rằng họ có giấy phép NFT chính thức cho các tài sản liên quan đến Naruto hoặc nội dung khác. nội dung liên quan. Tất nhiên, điều này không đúng và kênh Twitter chính thức của Boruto cũng đã xác nhận rằng:

“Chúng tôi đã nhận được nhiều câu hỏi liên quan đến tính xác thực của thông tin lưu hành trên Internet về giấy phép ‘chính thức’ cho NFT và các hiện vật cũng như trò chơi dựa trên chúng. NARUTO. Không có giấy phép đã được cấp cho các sản phẩm như vậy. Xin hãy cẩn thận với những thông tin sai lệch. ”

Dự án NFT Naruto dường như là một trò lừa đảo, thậm chí chủ sở hữu phải đính chính nó

Đúng như dự đoán của nhiều người hâm mộ, đây có lẽ là một thông báo nhắm thẳng vào NFT và dự án tiền mã hóa mang tên Boruto Inu được quảng cáo rầm rộ trong những ngày gần đây.

Có nhiều lý do để nhượng quyền thương mại Boruto và Naruto hạn chế kết nối của họ với các dự án NFT, vì động thái tạo mã thông báo có thể vấp phải nhiều đánh giá trái chiều từ người hâm mộ. Thậm chí, Shonen Jump – thuộc Shueisha Inc., đơn vị phát hành Boruto, đã nhấn mạnh rằng sẽ không có bất kỳ NFT nào xuất hiện trên mạng xã hội liên quan đến thương hiệu này.

Dự án NFT Naruto dường như là một trò lừa đảo, thậm chí chủ sở hữu phải đính chính nó 2

Mặc dù đang trên đà phát triển nhưng trên thực tế, vẫn có khá nhiều streamer và người nổi tiếng lên tiếng chỉ trích NFT, gọi đây là trò lừa đảo. Chưa kể một số lượng lớn các nhà phát triển trò chơi, chẳng hạn như Josef Fares của It Takes Two, cũng đã tuyên bố rằng “thà bị bắn vào đầu gối” còn hơn đưa NFT vào trò chơi của họ.

Với thông báo trên, độc giả của Lag.vn có thể yên tâm rằng cả Boruto và Naruto sẽ giữ nguyên lập trường không hợp tác với bất kỳ dự án nào của NFT, nếu có thì cũng chỉ là dự án mà thôi. lừa đảo duy nhất.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button