Game Offline

Xuất hiện game thủ phá đảo Elden Ring chỉ trong vòng 28 phút 15 giây ngắn ngủi

Mặc dù là một game cực khó với hàng tá con trùm nhưng vẫn có những game thủ có thể tiêu sạch Elden Ring trong vòng chưa đầy 30 phút.

Nhẫn Elden hiện đang là tựa game bom tấn được cộng đồng game thủ thế giới vô cùng yêu thích và số lượng game thủ tham gia trò chơi này trong ngày đầu tiên đã lên tới hơn nửa triệu người. Bấy nhiêu thôi đã cho thấy rằng đây là một tựa game cực kỳ thành công và gây được ấn tượng mạnh đối với rất nhiều game thủ trên thế giới.

Một người chơi đã phá đảo Elden Ring xuất hiện chỉ trong 28 phút 15 giây

Là một trò chơi cũng thuộc series Souls nổi tiếng được phát triển bởi FromSoftware vì vậy khó khăn của Nhẫn Elden không thua kém các đấng mày râu Những tâm hồn đen tối. Nhiều game thủ đã tỏ ra hoang mang trước độ khó của các con trùm trong game, tất nhiên vẫn có không ít game thủ sau khi chơi xong thì bắt đầu tìm cách phá game này nhanh nhất có thể.

Mới tuần trước, hoàn thành Elden Ring trong 2 giờ đã là một thành tích đáng nể. Nhưng thời gian phá đảo Elden Ring của game thủ ngày càng ngắn và ở thành tích mới nhất, có một game thủ đã phá đảo Elden Ring chỉ trong vòng chưa đầy 30 phút. Điều này đặt ra khá nhiều câu hỏi, làm thế nào một người chơi có thể xóa Elden Ring nhanh chóng như vậy.

Xuất hiện cao thủ phá đảo Elden Ring chỉ trong 28 phút 15 giây 2

Distortion2 tiếp tục phá kỷ lục của chính nó trong vòng vài ngày ngắn ngủi

Theo đó, một nam game thủ kiêm Youtuber có tên là Distortion2, cũng là một nhân vật khá nổi tiếng trong cộng đồng bởi khả năng chạy tốc độ những tựa game cực khó như Dark Souls, Sekiro: Shadows Die Twice… với thời gian. thời gian nhanh nhất trên thế giới. Trong đoạn video mới nhất được anh chàng này đăng tải, anh đã hoàn thành chiếc nhẫn Elden chỉ trong 28 phút 15 giây, tính theo thời gian trong game.

Vì phải đối đầu với rất nhiều con trùm khó nhằn nên anh chàng Distortion2 này đã bỏ qua rất nhiều phần khám phá trong “Elden Ring” và tập trung vào tốc độ của trò chơi.

Xuất hiện một cao thủ phá đảo Elden Ring chỉ trong 28 phút 15 giây 3

Khi bài viết này của Lag.vn được đăng tải thì có lẽ Distortion2 đang trong quá trình phá kỷ lục của chính mình trong thời gian sắp tới và chúng ta cùng chờ xem game thủ này có thể tăng tốc độ chạy Elden Ring nhanh nhất không nhé. trong bao lâu.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button