Game Offline

Xuất hiện hàng loạt những bản mod 18+ của Elden Ring phục vụ bộ phận lớn game thủ

Sau khi ra mắt được 2 tuần, Elden Ring đã xuất hiện hàng loạt bản mod 18+ để phục vụ đông đảo game thủ.

Cho đến thời điểm hiện tại, cơn sốt mang tên Nhẫn Elden Vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt và vẫn còn rất nhiều người vẫn đang tiếp tục trải nghiệm thế giới mở thú vị của trò chơi này.

Với những gì trò chơi này hiển thị trên đoạn giới thiệu của nó Nhẫn Elden đã nhanh chóng trở thành trò chơi được cộng đồng game thủ mong đợi nhất. Không chỉ bởi lối chơi của thương hiệu Dark Souls nổi tiếng với đồ họa đẹp mắt mà cộng đồng game thủ còn được phép cài các bản mod khác nhau vào tựa game bom tấn này.

Xuất hiện hàng loạt bản mod 18+ của Elden Ring để phục vụ đông đảo game thủ

Điều này cũng đồng nghĩa với việc không lâu sau khi Elden Ring ra mắt, hàng loạt bản mod dành cho trò chơi này đã xuất hiện, bao gồm các bản mod giảm độ khó của game, trang phục, kỹ năng, … Tuy nhiên, cũng có khá nhiều modder có ý định trục lợi từ việc này. game khi tạo ra những bản mod có nội dung không lành mạnh cho cộng đồng game thủ.

Cụ thể, sau 2 tuần ra mắt, Elden Ring đã xuất hiện nhiều phiên bản mod 18+ trên các diễn đàn game khắp thế giới. Tuy là một game có phần hardcore, không có quá nhiều yếu tố sexy nhưng game thủ vẫn tạo ra những tùy chỉnh chính để phù hợp với sở thích của nhân vật của mình. Thậm chí, có nhiều modder còn công khai bán các bản mod 18+ cho những game thủ muốn nhìn thấy nhân vật của mình “không mảnh vải che thân”.

Xuất hiện hàng loạt bản mod 18+ của Elden Ring phục vụ đông đảo game thủ 2

Hiện tại, những bản mod này đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng game thủ, tuy vấp phải rất nhiều chỉ trích nhưng số lượng người có ý định mua những bản mod này cũng không hề ít. FromSoftware và Bandai Namco sẽ thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến vấn đề này? Cùng chờ đón những bài viết sắp tới trên Lag.vn nhé.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button