Game Online

Xuất hiện một tựa game NFT độc đáo, chỉ cần ngủ thôi thì cũng có thể kiếm được tiền

Cộng đồng game thủ Việt không khỏi háo hức trước một dự án game cho phép game thủ ngủ nướng nhưng vẫn kiếm được tiền.

Kể từ khi khái niệm trò chơi NFT Thời kỳ nở rộ, hàng loạt sản phẩm game thuộc thể loại Play to Earn xuất hiện và nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng game thủ. Mặc dù đã có khá nhiều dự án game bị nhiều người chơi chỉ trích vì hành vi gian dối nhưng vì yếu tố kiếm tiền trong đó, nhiều dự án vẫn tiếp tục được ra mắt và lượng game thủ không ngừng tăng lên. tham gia vẫn cực kỳ đông đảo.

Một trò chơi NFT độc đáo đã xuất hiện, bạn có thể kiếm tiền chỉ bằng cách ngủ

Và trong dự án mới nhất được các game thủ khám phá, một sản phẩm NFT đã xuất hiện, với cơ chế không còn là Chơi để Kiếm nữa mà trở thành Ngủ để Kiếm. Điều này có nghĩa là người chơi ngủ càng lâu thì thời gian ngủ càng kéo dài, phần thưởng mà người dùng nhận được sẽ tăng dần theo thời gian.

Dự án này nhanh chóng thu hút được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng, trong đó có không ít game thủ Việt khi đây là một sản phẩm lý tưởng dành cho những ai có đam mê ngủ nướng. Khi chơi game, nhiều người sẽ vẫn cảm thấy áp lực khi phải cày cuốc, nhưng đối với việc ngủ nướng thì hầu hết mọi người đều không gặp vấn đề gì. Thậm chí, kiếm tiền khi đang ngủ là niềm mơ ước của nhiều cư dân mạng từ rất lâu trước khi dự án này ra mắt.

Xuất hiện một trò chơi NFT độc đáo, chỉ cần ngủ nướng là có thể kiếm được 2

Trong một quảng cáo, dự án này khẳng định mình là ứng dụng Web3 liên quan đến sức khỏe hàng đầu thế giới, cung cấp sản phẩm gối NFT cho người dùng khi tham gia trải nghiệm sản phẩm này. Nếu không có tiền mua, bạn có thể thuê gối NFT và lợi nhuận từ việc ngủ sẽ được chia theo tỷ lệ 3-7 giữa người thuê và chủ sở hữu chiếc gối.

Trò chơi này cũng quảng cáo một sứ mệnh vô cùng cao cả, đó là truyền cảm hứng cho hàng triệu người về lối sống lành mạnh, kết hợp với Web3 để chống lại biến đổi khí hậu. Cộng đồng game thủ nhanh chóng để lại nhiều bình luận về trò chơi này, hầu hết đều tỏ ra hào hứng bởi chỉ cần ngủ nướng, người chơi có thể vừa kiếm tiền vừa chống biến đổi khí hậu. đang là vấn đề nhức nhối hiện nay.

Xuất hiện một trò chơi NFT độc đáo, chỉ cần ngủ nướng là có thể kiếm được 3

Tuy nhiên, nếu bạn truy cập một số trang web này, bạn sẽ phải cuộn đến dòng cuối cùng để phát hiện ra rằng đây chỉ là một trò đùa ngày Cá tháng Tư, với dòng chữ “Ngày Cá tháng Tư” hiện rõ. Tuy nhiên, theo Lag.vn, đây cũng là một dự án có khả năng xuất hiện trong thời gian sắp tới, khi mục tiêu của nó là vô cùng ý nghĩa.

Xuất hiện một trò chơi NFT độc đáo, chỉ cần ngủ nướng là có thể kiếm được 4

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button