Game Mobile

Yulgang Global – Phiên bản HKGH mobile có kèm Play to Earn và blockchain mở đăng kí sớm

Sau một thời gian dài ấp ủ dự án, cuối cùng tựa game Yugang Global cũng đã được ra mắt và đăng ký sớm, chuẩn bị mở cửa chính thức cho game thủ trải nghiệm và “kiếm thêm thu nhập” với hệ thống blockchain trong game.

Yulgang Global - HKGH phiên bản di động với Play to Earn và blockchain đang mở để đăng ký sớm

Được giới thiệu lần đầu cách đây 2 tháng, Yulang Global (phiên bản quốc tế của Hiệp Khách Giang Hồ Mobile) mới đây đã được mở đăng ký trước cho tất cả game thủ. Theo giới thiệu, Yulgang Global sẽ đi kèm với tính năng Chơi để kiếm tiền trên nền tảng blockchain WEMIX và sử dụng đồng TIG (dưới tên NPT Tigon Mobile) để giao dịch trong trò chơi.

Theo mô tả từ bản Closed Beta, Yulgang Mobile là phiên bản cải tiến của Yulgang Mobile 2017 được phát hành tại Trung Quốc. Điều này không có gì đáng ngạc nhiên vì Tigon Mobile là công ty con của Longtu Hàn Quốc và có liên quan đến Longtu Trung Quốc. Game thủ sẽ nhận được nhiều tính năng cải tiến hơn so với phiên bản cũ để phù hợp hơn với các tính năng blockchain, trao đổi và giao dịch mới được thiết kế trong bản phát hành này.

Yulgang Global - HKGH phiên bản di động với Play to Earn và blockchain mở cho đăng ký sớm 2

Game thủ có thể đăng ký trước phiên bản iOS và Android để nhận thêm nguyên liệu khi bắt đầu trò chơi, hoặc có thể tham gia sự kiện TIG Airdrop để nhận thêm lợi ích khi giao dịch trên Yulgang Global tại thời điểm ra mắt. chính thức.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button