Hướng Dẫn

Zenless Zone Zero: Mọi điều bạn cần biết

Zenless Zone Zero là một game nhập vai hành động mới được phát triển bởi “cha đẻ” của Genshin Impact. Đây là Những điều bạn cần biết về trò chơi Zenless Zone Zero.

Trò chơi ARPG Zenless Zone Zero

 • Ngày phát hành Zenless Zone Zero
 • Zenless Zone Zero có đang trong giai đoạn thử nghiệm không? Khi nào có thể tham gia Zenless Zone Zero beta?
 • Cách đăng ký Zenless Zone Zero beta
 • Yêu cầu cấu hình để chơi Zenless Zone Zero beta
 • Đoạn giới thiệu cho trò chơi Zenless Zone Zero
 • Gameplay Zenless Zone Zero
 • Câu chuyện và bối cảnh trong Zenless Zone Zero

Ngày phát hành Zenless Zone Zero

Hiện tại Mihoyo vẫn chưa công bố ngày phát hành Zenless Zone Zero. Tuy nhiên, HoYoverse sẽ sớm tiến hành Tuning Test. Chúng ta có thể hy vọng rằng đó là một dấu hiệu cho thấy trò chơi đang trong quá trình phát triển ổn định và sẽ không phải đợi quá lâu để sản phẩm được hoàn thiện.

Zenless Zone Zero có đang trong giai đoạn thử nghiệm không? Khi nào có thể tham gia Zenless Zone Zero beta?

HoYoverse sẽ chạy Thử nghiệm điều chỉnh – một phiên bản beta kín cho Zenless Zone Zero. Thử nghiệm điều chỉnh sẽ bắt đầu vào đầu tháng 8 năm 2022. Ngày kết thúc vẫn chưa được xác nhận.

Thời gian chính thức của Thử nghiệm điều chỉnh cho Zenless Zone Zero:

 • Ngày bắt đầu: ngày 5 tháng 8 năm 2022
 • Ngày kết thúc: Cho đến khi có thông báo mới

Cách đăng ký Zenless Zone Zero beta

Để đăng ký bản beta Zenless Zone Zero, người dùng cần có tài khoản HoYoverse và thực hiện một cuộc khảo sát ngắn. Các bước cụ thể như sau:

 1. Đăng nhập vào tài khoản của bạn HoYoverse.
 2. Chọn Đăng ký.
 3. Hoàn thành cuộc khảo sát về thói quen chơi game và thể loại yêu thích của bạn.
 4. Nhập địa chỉ email của bạn và chọn Nhận được mã.
 5. Nhập mã và nhấp vào Nộp.

Đăng ký Zenless Zone Zero beta

Yêu cầu cấu hình để chơi Zenless Zone Zero beta

Zenless Zone Zero beta sẽ có sẵn trên các thiết bị iOS và Windows PC. Nếu bạn được chọn cho bài kiểm tra, bạn sẽ không thể chuyển đổi giữa hai nền tảng trong khi chơi như Genshin Impact. Thay vào đó, bạn phải chơi vĩnh viễn trên nền tảng đã chọn.

Cấu hình được khuyến nghị để chơi Zenless Zone Zero beta trên thiết bị di động

 1. iPhone 11 trở lên
 2. iOS 10.0 trở lên
 3. RAM 4GB
 4. 6GB bộ nhớ

Cấu hình được khuyến nghị để chơi Zenless Zone Zero beta trên PC

 1. Intel i5. Bộ xử lý
 2. NVIDIA GTX970 hoặc card đồ họa tương đương
 3. RAM 8GB
 4. Ít nhất 10GB dung lượng lưu trữ

Đoạn giới thiệu cho trò chơi Zenless Zone Zero

Zenless Zone Zero tiết lộ trailer vào ngày 13 tháng 5 năm 2022. Trong trailer, người chơi sẽ được nhìn thoáng qua về New Eridu – nơi trú ẩn cuối cùng của nền văn minh do thảm họa Hollow. Trên đường phố của tương lai, bạn sẽ thấy các nhân vật của Zenless Zone Zero chiến đấu với những con quái vật bí ẩn.

Gameplay Zenless Zone Zero

Zenless Zone Zero bao gồm một hệ thống hành động, điện ảnh và chiến đấu linh hoạt. Người chơi có thể điều khiển các nhân vật khác nhau để triển khai các kỹ năng mang sức mạnh hiện tại và combo QTE không giới hạn, giúp họ có lợi thế hơn kẻ thù của mình.

Tuy nhiên, không giống như các trò chơi thường thấy trong HoYoverse, Zenless Zone Zero cũng có cơ chế chơi theo kiểu roguelike. Điều đó có nghĩa là, trò chơi sẽ hoàn toàn khác với Genshin Impact và chiến đấu theo lượt trong Honkai: Star Rail.

Các nhân vật trong Zenless Zone Zero

Câu chuyện và bối cảnh trong Zenless Zone Zero

Zenless Zone Zero diễn ra trong một thế giới hậu tận thế, nơi nền văn minh của loài người đã bị hủy diệt bởi một thảm họa siêu nhiên mang tên Hollows. Hiện tượng kỳ lạ này đã mở ra chiều không gian về nơi ở của quái vật Ethereal bí ẩn.

New Eridu là nền văn minh đô thị cuối cùng còn sót lại sau ngày tận thế, nhưng sự “sống sót” của nó phụ thuộc vào công nghệ và nguồn tài nguyên quý giá từ Hollows.

Để cứu nhân loại và giải mã bí ẩn đằng sau thảm họa siêu nhiên, người chơi phải đảm nhận vai trò của Proxy – một chuyên gia đặc biệt. Nhân vật này sẽ hướng dẫn mọi người khám phá ohas Hollows. Người chơi cần sử dụng các kỹ năng của nhân vật của mình, thu thập dữ liệu quan trọng và tiến triển khi câu chuyện của Zenless Zone Zero diễn ra.

Đây là những gì bạn cần biết về Trò chơi Zenless Zone Zero. Nếu biết thêm điều gì, hãy chia sẻ cùng độc giả của Thoidaihaitac.vn nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button